Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
tran cam tu
Gửi câu hỏi: Ngày 31/05/2012

Câu hỏi: Cham soc suc khoe be

Kính chào bác sĩ

Bác sĩ cho em hỏi, con em được 10 tháng, cháu nặng 9,5kg, cao 66cm. Cháu rất biếng ăn, em nghe nói bioacmin trị trẻ biếng ăn em cho cháu uống được 1 hộp nhưng thấy không cải thiện được tình trạng biếng ăn nên em k cho cháu uống nữa, sau đó em cho cháu uống sữa non colosmax q10 được 1 hộp cũng thấy không có kết quả nên em cũng không cho cháu uống nữa. Bây giờ em cho cháu uống BiggBB. Em cho cháu uống thuốc như vậy có được không và có thể cho cháu dùng thêm cốm cansua3 không? vì bé vẫn chưa mọc răng em lo cháu thiếu canxi. con em cân nặng như vậy có bị suy dinh dưỡng không? Xin bác sĩ cho em ý kiến.

Em cảm ơn.

Câu trả lời:

Chào em, hiện tại cân nặng của bé cao hơn cân nặng trung bình của lứa tuổi nhưng chiều cao của bé thấp hơn nhiều chiều cao trung bình, như vậy bé đang bị thiếu chiều cao.

Em có thể tham khảo những nguyên nhân khiến bé biếng ăn và cách khắc phục theo lời khuyên của chuyên gia tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/phai-lam-gi-khi-tre-bieng

Ngoài những cách trên em nên cho bé dùng thêm sản phẩm cung cấp enzyme tiêu hóa như amylase, protease, maltase… cùng các vitamin nhóm B. Các dưỡng chất này sẽ có vai trò giúp phân rã, tiêu hóa hết lượng thức ăn trong bụng bé, làm trống ống tiêu hóa, bé sẽ chăm ăn hơn và hạn chế tình trạng biếng ăn cho bé. Em có thể tham khảo sản phẩm có tác dụng như trên tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/odbankin-giai-phap-enzym-cho-tre-bieng

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =