Thuốc và sản phẩm

Gửi câu hỏi
huynh nu nhu uyen
Gửi câu hỏi: Ngày 26/12/2009

Câu hỏi: cach su dung siro ODBANKIN & com CANSUA3

Toi muon mua san pham siro Odbankin thi co ban o tren toan quoc hay khong? Va neu dung chung siro Odbankin & com Cansua3 co duoc hay khong? Co gay tac dung phu nao hay khong? Va co phai qua chi dinh cua bac si khong? Xin bac si chi cho toi cach su dung 2 san pham tren. Con toi duoc 46 thang, nang 12.2kg, cao 94.5cm.

Câu trả lời:

Chào bạn, hiện tại cân nặng của bé thấp hơn ngưỡng cân nặng trung bình của lứa tuổi, như vậy bé đã bị suy dinh dưỡng. Ngoài việc bé cần phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt về dinh dưỡng, bạn cũng nên cho bé đi gặp bác sĩ để biết được nguyên nhân suy dinh dưỡng của bé. Do vậy bạn nên cho bé đến khám chuyên khoa Nhi hoặc chuyên khoa Dinh dưỡng để được tư vấn và điều trị kịp thời cho bé.

Sản phẩm siro Odbankin có bán trên toàn quốc, bạn có thể mua ở các hiệu thuốc đều được. Tùy theo tình trạng sức khỏe của trẻ mà có thể cho uống một hoặc hai sản phẩm phối hợp. Vì sản phẩm Odbankin có thành phần là các enzym tiêu hóa nhằm giúp phân rã, tiêu hóa hết lượng thức ăn trong bụng bé, làm trống ống tiêu hóa, bé sẽ chăm hơn và hạn chế tình trạng biếng ăn của bé. Còn cốm Cansua3 có thành phần gồm canxi, vitamin D, các vitamin và acid amin cần thiết để bé có thể phát triển tốt hơn về chiều cao và thể lực. Nếu bé biếng ăn và thiếu cân thì nên cho bé sử dụng phối hợp cả hai sản phẩm trên được. Việc sử dụng hai sản phẩm này không nhất thiết phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =