Hỏi đáp sản phẩm

Gửi câu hỏi
Nguyễn Thu Hồng
Gửi câu hỏi: Ngày 05/05/2012

Câu hỏi: Cách phân biệt dầu oliu ăn sống và nấu nướng

Cho tôi hỏi cách phân biệt dầu ô liu ăn sống và dầu ô liu trong nấu nướng như nào? Tôi có thể sử dụng lẫn lộn hai loại dầu này không? Nếu tôi dùng dầu rán để ăn sống và ngược lại dầu ăn sống để rán thì có gây ảnh hướng gì tới sức khỏe không?

Câu trả lời:

•    Oliu ăn sống, trực tiếp với đồ nguội có tên ghi rõ  EXTRA VIRGIN OLIVE OIL
•    Oliu dùng để nấu , rán là  COOKING OIL
Ngoài ra có loại : VIRGIN,  PURE/ OLIVE OIL, EXTRA LIGHT, POMACE cũng có thể dùng để nấu rán.
•    Dùng  dầu trộn, ăn sống mà rán thì : lãng phí, đắt vì các vi chất không còn giữ nguyên vẹn. Không ảnh hưởng đến sức khỏe
•    Dầu rán dùng để trộn cũng không sao nhưng chất lượng thì không bằng loại siêu nguyên chất.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =