Thuốc và sản phẩm

Gửi câu hỏi
nguyen ngoc quyen
Gửi câu hỏi: Ngày 25/09/2011

Câu hỏi: Cách lựa chọn sữa cho bé?

BS ơi.con em được 16 thang,11kg,luc trước be co uống FRISO GOLD nhưng tôi thấy bé không tăng cân mấy.co người bảo cho uống thử sữa INSULAC, nhưng không biết sữa náy nhập khẩu thi như thế nào?Hiện tôi đang cho bé phân uống DIELAC ANPHA,thấy bé đi ngoài phân mềm,nhưng sũa nay ngọt quá nên bé uông nhanh ngán.Vậy BS tư vấn giup tôi cho bé uống sữa trong bao lâu thi thấy rõ hiệu quả a?Tôi dang định cho be uông thêm sữa PEDIASUA một bình vào buổi tối trước khi đi ngủ có được không a?và sữa này thì dùng trong bao lâu thì được?Mong BS tư vấn giúp tôi,

Câu trả lời:

Chào em, hiện tại với cân nặng như trên bé phát triển thể chất hoàn toàn bình thường.

Nếu bé có chậm tăng cân hơn bình thường thì có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: tình trạng sức khỏe của bé, chế độ dinh dưỡng hàng ngày... chứ không phải do sản phẩm sữa đang dùng. Các sản phẩm sữa công thức đều có chất lượng gần tương tự nhau, giá thành các sản phẩm có khác nhau thường do sản phẩm được nhập khẩu hay đóng gói hoặc sản xuất tại nước ta mà thôi.

Ở lứa tuổi hiện tại em có thể cho bé uống sữa công thức, sữa tươi, sữa chua, sữa đậu nành...đều được. Sữa công thức em có thể chọn cho bé một sản phẩm phù hợp với kinh tế của gia đình, bé chịu uống và không làm bé bị rối loạn tiêu hóa (như tiêu chảy, đi ngoài phân sống, táo bón...) là được. Hiện bé phát triển thể chất bình thường do vậy em không càn thiết phải cho bé dùng thêm sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng như Pediasure.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =