Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
vũ thị nhàn
Gửi câu hỏi: Ngày 21/09/2012

Câu hỏi: Bổ sung canxi khi mang bầu

Tôi hiện đang mang bầu tháng thứ 7. Tôi đã uống thuốc canxi dạng ống trong vòng 1 tháng vào tháng thứ 5. Vậy giờ tôi có cần uống thêm canxi nữa không? Nếu bổ sung thì bổ sung loại gi? Hiên giờ ngày tôi uống thêm sữa bà bầu 2 lần và vẫn duy trì uống Procare mỗi ngày 1 viên từ khi mang thai.
Xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời:

Chào bạn, bạn không cho chúng tôi biết tên sản phẩm canxi dạng ống bạn đã uống tuy nhiên theo chúng tôi những sản phẩm bổ sung vi chất riêng biệt thì bạn nên dùng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa là tốt nhất.

Trong giai đoạn có thai những vi chất như sắt, acid folic và một số dưỡng chất khác (như canxi, kẽm, iot...) có vai trò rất quan trọng cho sự hình thành, phát triển của thai cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người mẹ Đặc biệt là acid folic có vai trò quan trọng trong cấu tạo và phát triển hệ thống thần kinh của thai nhi. Để được cung cấp đủ hàm lượng axit folic cần thiết (600mcg) và các dưỡng chất khác trong lúc chuẩn bị mang thai, có thai và cho con bú thì bạn nên dùng sản phẩm Fecafovit là tốt nhất. Vì sản phảm này đã được nghiên cứu kỹ với công nghệ nano canxi và sắt siêu phân tử nên đảm bảo sự hấp thu tốt hơn. Sản phẩm Procare chỉ cung cấp 400mcg axit folic. Bạn nên tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/uong-fecafovit-cong-thuc-hoan-hao-cho-ba-bau

Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =