Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
nguyen thi phuong lien
Gửi câu hỏi: Ngày 17/09/2012

Câu hỏi: Banh trung thu danh cho nguoi tieu duong

Bs cho em hoi, doi voi nguoi tieu duong thi cac loai banh trung thu danh cho nguoi tieu duong co that su dang tin cay khong? Va voi ham luong chi so duong huyet trong banh trung thu la 21% thi that su co dc xem la an toan cho benh nhan tieu duong?

Câu trả lời:

Chào bạn, sản phẩm bánh trung thu dành cho người bị Đái tháo đường của những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường có thể tin cậy được. Vì có nhiều sản phẩm đường thay thế dùng được cho người bị Đái tháo đường.

Chỉ số đường huyết là thuật ngữ dùng để chỉ các loại thực phẩm sau khi ăn sẽ được tiêu hóa, hấp thu vào máu và làm tăng đường huyết. Mức độ tăng đường huyết tùy thuộc số lượng thực phẩm ăn vào, hàm lượng và loại chất bột đường (carbohydrate, glucid), thành phần chất đạm, chất béo, chất xơ chứa trong thực phẩm, cách chế biến... Các loại thực phẩm làm tăng đường huyết nhanh có chỉ số đường huyết cao từ 70 trở lên, mà mức chỉ số đường huyết trung bình là từ 56 – 69, khi chỉ số đường huyết thấp dưới 55 là những loại thực phẩm làm tăng đường huyết chậm. Do vậy chỉ số đường huyết 21% là an toàn với người bị bệnh Đái tháo đường.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =