Hỏi đáp chung

Gửi câu hỏi
Andy Nguyễn
Gửi câu hỏi: Ngày 04/01/2011

Câu hỏi: Bà bầu uống thuốc bổ gì?

Thường ngày tôi phải ăn rất nhiều các loại thức ăn để bổ sung năng lượng cho cơ thể của cả mẹ lẫn con, nhiều khi tôi rất ngán mà không biết phải làm sao, vì phải ăn cho con. Xin hỏi có loại thuốc bổ nào thay thế các thức ăn này được không? hoặc ít nhất giúp tôi ăn được những thức ăn kia dễ dàng hơn? Có phải bà bầu nào cũng cần uống thuốc bổ không? Không uống thì có làm sao không?

Câu trả lời:

Chào bạn, chế độ dinh dưỡng đầy đủ khi có thai rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai cũng như sức khỏe của người mẹ. Bạn nên tham khảo chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ có thai tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/dinh-du-ng-khi-mang-thai

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ sẽ bổ xung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết như canxi, sắt, kẽm, i-ốt... Tuy nhiên để giúp bạn đỡ ngán khi phải ăn uống quá nhiều thì bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm có bổ sung các vi chất dinh dưỡng quan trọng thường thiếu hụt trong quá trình mang thai như sản phẩm Fecafovit. Sản phẩm này với công dụng cung cấp vi chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe cho phụ nữ đang mang thai và hỗ trợ cải thiện chất lượng sữa mẹ sau sinh. Đặc biệt, Fecafovit có chứa Nano Canxi dễ hấp thu vào cơ thể và có tác dụng đặc biệt với việc hình thành và phát triển hệ xương, răng ở thai nhi và bảo vệ hệ xương của người mẹ.

Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =