Hỏi đáp dinh dưỡng

Gửi câu hỏi
Trần Thị Thu Lan
Gửi câu hỏi: Ngày 14/01/2013

Câu hỏi: Bé Biếng Ăn

Bé nhà em nay 10 tháng là bé gái , cân nặng 7,7 kg, cao 69cm . hiện tại bé chỉ bú mẹ, không chịu ăn bất cứ thứ gì kể cả bú bình, em đã cho bé đi trung tâm dinh dưỡng , Bác sĩ cho 3 loại :Ferlin,Neopeptine,và Appeton, nhưng khi bé uống vào thì lại đi tiêu chảy, nên em ngưng cho uống, mấy ngày sau thì em chỉ cho uống vitamin Appeton .Nhưng cũng chẳng thấy hiệu quả . bé vẫn không chịu ăn , chỉ lè thức ăn ra .Em đã cho bé nhịn đói để bé ăn nhưng chỉ khóc thôi. Em không biết phải làm thế nào nữa . mong bác sĩ tư vấn giúp em với...!

Câu trả lời:

Chào bạn.

Chiều cao và cân nặng của con bạn hoàn toàn bình thường so với trẻ cùng lứa tuổi. Trẻ biếng ăn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn có thể tham khảo những nguyên nhân khiến bé biếng ăn và cách khắc phục theo lời khuyên của chuyên gia tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/phai-lam-gi-khi-tre-bieng

Ngoài những cách trên bạn nên cho bé dùng thêm sản phẩm cung cấp enzyme tiêu hóa như amylase, protease, maltase… cùng các vitamin nhóm B. Các dưỡng chất này sẽ có vai trò giúp phân rã, tiêu hóa hết lượng thức ăn trong bụng bé, làm trống ống tiêu hóa, bé sẽ chăm ăn hơn và hạn chế tình trạng biếng ăn cho bé. Bạn có thể tham khảo sản phẩm có tác dụng như trên tại link sau:

http://www.dinhduong.com.vn/story/odbankin-giai-phap-enzym-cho-tre-bieng


Câu hỏi liên quan

    Hiện không có câu hỏi nào liên quan đến.
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =