Thuốc trị ung thư Avastin có thể gây viêm cân mạc
Thuốc trị ung thư Avastin có thể gây viêm cân mạc23/06/2017 - 04:36 PM

Các nhà khoa học Canada mới đây đã phát hiện ra rằng loại thuốc trị ung thư Avastin có thể là nguyên nhân gây bệnh viêm cân mạc (fasciitis) đe dọa tính mạng của bệnh nhân.

3 món ăn hấp dẫn, dễ làm từ thịt lợn

3 món ăn hấp dẫn, dễ làm từ thịt lợn

(Dinhduong.com.vn) Thịt lợn là thực phẩm phổ biến và quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, sau đây là 3 món ngon, dễ làm từ thịt lợn để bạn có thể đổi món cho gia đình mình vào dịp cuối tuần.

Khi nào không nên ăn tỏi?

Khi nào không nên ăn tỏi?

Tỏi chứa hoạt chất allicin, được cho là có nhiều lợi ích với sức khỏe. Nó giúp giảm huyết áp cao. Tỏi có thể ngăn ngừa sự tạo thành angioteinsin II, một loại hormon giúp thư giãn mạch máu.

Dùng thuốc qua mũi có hại không?

Dùng thuốc qua mũi có hại không?

Có thể dùng đường mũi để đưa thuốc vào cơ thể với hai mục tiêu: trị bệnh tại chỗ (local) và trị bệnh toàn thân (systemic). Trong đó bao gồm cả một số loại vaccin chủng ngừa (thay vì phải dùng đường tiêm), thậm chí là các vitamin.

"Quả vàng" cho sức khoẻ

Vì khế chua có rất nhiều tác dụng nên đã từng được gọi là "quả vàng" cho sức khoẻ! Mọi người có thể chế biến thành các món đồ ăn, uống tuỳ theo nhu cầu của mình nhé. Mẹ cháu thì làm 3 món mà mẹ cháu thấy tâm đắc nhất


Học cách lắng nghe con
Nhiều cha mẹ cho rằng, trẻ lớn lên bên cạnh chúng ta hàng ngày, làm sao ta lại không hiểu chúng chứ? Nhưng thật ra chưa chắc cha mẹ đã hiều được nội tâm của trẻ.