Vì sao Chí Anh không tham gia Bước nhảy hoàn vũ?

05/03/2013 - 11:43 AM
Song hành cùng Khánh Thy ở 3 mùa Bước nhảy hoàn vũ, Chí Anh gây nhiều ấn tượng bởi cách nhận xét hóm hỉnh và ấn tượng. Sự vắng mặt của anh ở mùa giải này đang gây nên nhiều nuối tiếc.
Ban tổ chức chương trình Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) vừa chính thức công bố thành phần giám khảo của cuộc thi năm nay, gồm: kiện tướng dancesport Khánh Thy, đạo diễn Lê Hoàng, biên đạo múa Trần Ly Ly.
 
Gây bất ngờ và nhiều nuối tiếc là Chí Anh năm nay không ngồi ở vị trí giám khảo. Bởi cùng với Khánh Thy, cặp đôi này luôn đưa ra những nhận xét về chuyên môn, vừa tạo ra sự tung hứng khá ăn ý với nhau. Lúc đồng thuận, lúc phủ định nhau, tạo nên sự hấp dẫn và kịch tính trong các màn nhận xét. Điều này, nếu thay thế bằng giám khảo Trần Ly Ly, tuy vẫn đảm bảo được yếu tố chuyên môn, nhưng không tạo được sự đối xứng cần thiết như với Khánh Thy-Chí Anh trong những mùa qua. Hơn nữa, dù đã ngồi 3 mùa giải, nhưng sự sinh động trong cách sử dụng ngôn từ, dí dỏm và thông minh khiến gương mặt này chưa bao giờ cũ trên ghế nóng.

 
Trả lời về lý do vì sao không có Chí Anh ở cuộc thi năm nay, đại diện ban tổ chức cho biết: Sự thay đổi này hoàn toàn không có gì bất thường, mà chủ yếu là tạo nên sự mới mẻ cho chương trình. Bởi theo kịch bản thì BNHV năm nay sẽ có nhiều sự thay đổi và khá sát với phiên bản gốc (như sẽ mời các nghệ sĩ là quán quân hoặc á quân của những mùa trước ngồi vào vị trí giám khảo thứ 4- giám khảo lưu động).
 
Một lý do nữa cũng được ban tổ chức cho biết, do cuộc thi năm nay diễn ra ở TP HCM, các giám khảo hiện đều làm việc tại đây, trong khi đó, Chí Anh lại công tác tại Hà Nội. Việc đi lại hàng tuần sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến vai trò huấn luyện cũng như thi đấu của anh hiện tại. Chính vì vậy, sự thay đổi này cũng nằm trong cân nhắc, tính toán để có sự hợp lý nhất cho nghệ sĩ và chương trình của ban tổ chức.

BNHV sẽ trở lại với khán giả xem truyền hình cả nước vào lúc 21g thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, với sự tham gia của các gương mặt quen thuộc trong làng giải trí và sự góp mặt của các vũ công nước ngoài chuyên nghiệp. Năm nay, BNHV sẽ kéo dài 2 tháng với 10 đêm thi, bắt đầu từ ngày 23/3/2013.

Nguồn: Giadinh.net

Gửi bình luận của bạn (1)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =