Top 3 Bước nhảy hoàn vũ 2013 ngang tài ngang sức

23/05/2013 - 09:58 AM
Yến Trang, Ngô Kiến Huy, Lan Phương mỗi người mang một màu sắc, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho đêm chung kết.
Sau 9 đêm thi, ba thí sinh xuất sắc sẽ tranh giải quán quân Bước nhảy Hoàn vũ vào tối 25/5 tại TP HCM.Yến Trang và Tisho.

Yến Trang được đánh giá cao và là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị đầu bảng ngay khi chương trình công bố danh sách thí sinh. Cô là ca sĩ trẻ có màu sắc âm nhạc trẻ trung, sôi động và sở hữu nền tảng kỹ thuật nhảy vững chắc. Nhờ thế, nữ ca sĩ luôn giữ vững phong độ và cống hiến cho khán giả những phần biểu diễn đặc sắc.

Trong 9 liveshow, có ba tuần Yến Trang đạt số điểm cao nhất, hai tuần là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Trong Liveshow 7, cô là người giành được tấm vé đặc cách vào thẳng vòng Bán kết. Những phần thi của cựu thành viên nhóm Mây Trắng luôn được trau chuốt, đầu tư hoành tráng trên sân khấu. Việc chọn màu sắc giải trí trong khiêu vũ cũng là một nét giúp cô nổi bật trong chương trình. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ lạm dụng chiêu trò đã bị ban giám khảo nhắc nhở nhiều lần.

Một lợi thế khác của Yến Trang là bắt cặp với Tisho. Nam vũ công này từng giúp Ngô Thanh Vân giành chức vô địch ở mùa đầu tiên.Lan Phương - Valeri trong màn múa đương đại "Earth Song" gợi cảm xúc ở Liveshow 9.

Lan Phương xuất thân là một diễn viên múa nên cô biết tận dụng triệt để lợi thế của mình vào khiêu vũ. Những vòng đầu tiên, cô không được chú ý nhiều, thậm chí nhiều lần rơi vào nhóm nguy hiểm. Nữ diễn viên thường xuyên bị giám khảo Khánh Thi nhắc nhở thiên về múa hơn nhảy.

Tuy nhiên, "đường dài mới biết ngựa hay", nữ diễn viên ngày càng chứng minh được khả năng của mình. Qua 9 đêm thi, Lan Phương đã khẳng định mình với hai đêm đạt điểm số cao nhất. Các phần trình diễn của Lan Phương luôn tạo được sự hưởng ứng của khán giả khi cô có biểu cảm xuất sắc trên gương mặt. Trong đêm Bán kết, nữ diễn viên khiến cho Khánh Thi nổi da gà trong điệu nhảy Freestyle.

Ngô Kiến Huy chính là yếu tố bất ngờ nhất của chương trình. Trong những đêm thi đầu tiên, "chàng Bắp" chưa tạo được nhiều ấn tượng. Nhiều người sự đoán anh sẽ sớm rời khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã "lội ngược dòng" khi ba tuần liền dẫn đầu về điểm số từ liveshow 4. Những màn trình diễn của anh mang đến một màu sắc mới cho chương trình với hình ảnh dí dỏm, hài hước. Giám khảo hết lời khen ngợi cho sự tiến bộ của anh. Thậm chí, Khánh Thi còn thừa nhận Ngô Kiến Huy chính là "nghệ sĩ khiêu vũ".Ngô Kiến Huy và Vicky.

Theo "nữ hoàng dancesport" Khánh Thi, ngay cả cô cũng khó đánh giá được thí sinh nào hơn thí sinh nào. Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tất cả chỉ chờ vào sự đột phá trong đêm thi cuối cùng.

Chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2013 với chủ đề "Một điệu nhảy yêu thích nhất và một điệu nhảy do ban giám khảo quyết định" diễn ra lúc 21h30 ngày 25/5, truyền trực tiếp trên VTV3.

Nguồn: VnExpress

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =