“Phẩm chất quý ông” thắng lớn tại SBS Drama Awards

23/03/2013 - 09:35 AM
(Dinhduong.com.vn)- Câu chuyện tình bạn, tình yêu xoay quanh 4 quý ông tuổi 40 với cốt truyện nhẹ nhàng, những tình tiết hài hước cùng diễn xuất tinh tế, thông minh của dàn diễn viên gạo cội đã giúp “Phẩm chất quý ông” trở thành bộ phim thắng lớn tại các hạng mục đề cử SBS Drama Awards.
Không chỉ đánh dấu bước tái xuất đầy ấn tượng của Jang Dong Gun sau hơn 12 năm vắng bóng trên màn ảnh, mang về những thành công vang dội cho “F4 trung niên”, “Phẩm chất quý ông” còn giành tới 3 trong tổng số 12 đề cử “Best Couple” tại SBS Drama Awards năm nay, bao gồm các cặp Jang Dong Gun và Kim Ha Neul, Kim Min Jong và Yoon Jin Yi, Lee Jong Hyuk và Kim Jung Nam. Kết quả, Kim Min Jong và Yoon Jin Yi đã xuất sắc vượt qua hàng loạt các ứng vử viên nặng ký khác để đoạt giải thưởng danh giá này.Trong phim, Kim Min Jong và Yoon Jin Yi đã có diễn xuất cực ấn tượng khi thể hiện tình yêu đầy trắc trở của cả hai. Sự dũng cảm trong tình yêu của Meari (Yoon Jin Yi) qua hàng năm trời theo đuổi Yoon, bất chấp khoảng cách tuổi tác và sự can ngăn của Tea San, anh trai cô và cũng là bạn thân Yoon; sự đau khổ, giằng xé của Yoon (Kim Min Jong) giữa một bên là tình yêu, một bên tình bạn đã giành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Ở một số tập phim, thậm chí chuyện tình của cặp đôi này còn được quan tâm nhiều hơn cả hai nhân vật chính của phim.


Ngoài giải “Best Couple” cho Kim Min Jong - Yoon Jin Yi, “Phẩm chất quý ông”  còn nhận được giải thưởng diễn xuất đặc biệt cho các diễn viên Kim Min Jong, Lee Jong Hyuk và Kim Jung Nan.


Không chỉ thu hút khán giả bởi những mối quan hệ xoay quanh các tuyến nhân vật chính thông qua những câu chuyện nhẹ nhàng, ý nhị, “Phẩm chất quý ông”  còn đặc biệt ở chỗ: lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, một bộ phim không cần có vai phản diện nhưng vẫn khiến khán giả hồi hộp chờ đợi cho đến tập cuối cùng.


Đón xem “Phẩm chất quý ông”  lúc 20h hàng ngày trên kênh TodayTV-VTC7 từ ngày 22/3/2013 và trên SNTV-SCTV6 từ ngày 27/3/2013. 

Tác giả: Ngọc Hoa

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =