Mr Đàm gọi Mỹ Linh là “phù thuỷ áo đen”

24/06/2013 - 11:19 AM
Trong “cuộc chiến” dành Dương Hoàng Yến, thí sinh “sáng” nhất tập 5, Mr Đàm đã không ngần ngại “mắng” Mỹ Linh là “Mụ phù thuỷ áo đen kia”. Mặc dù các huấn luyện viên đã sử dụng mọi chiêu trò nhưng rồi Hoàng Yến vẫn quyết định đầu quân vào đội Mỹ Linh.
Đúng như dự đoán, tập 5 – tập kết lại vòng Giấu mặt chương trình Giọng Hát Việt đã kết thúc với khá nhiều giọng ca nổi bật. Đây là đêm thi cuối trước khi chương trình bước vào vòng Đối đầu, quyết định ai là người tiếp tục cuộc chơi và ai phải dừng lại nên BTC đã “để dành” những giọng ca “khủng” nhất cho tập này, đây cũng là lý do giải thích cho sự nhạt nhẽo đã diễn ra trong tập 4.

Đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, đêm tỏa sáng của rất nhiều giọng ca xuất sắc: Đó là chất giọng tuyệt vời của thí sinh Dương Hoàng Yến được Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng nhận xét “Đỉnh, đỉnh, đỉnh”, chất giọng tình cảm làm Huấn luyện viên Mỹ Linh nổi gai ốc của thí sinh Nguyễn Ngọc Trâm hay giọng ca đầy sâu sắc của bà mẹ đơn thân Nguyễn Song Tú… Tuy nhiên, Dương Hoàng Yến vẫn là gương mặt nổi bật nhất khi khiến cho Mỹ Linh phải có những hành động “quá khích” còn Mr Đàm không ngần ngại “mắng” Mỹ Linh là “Mụ phù thuỷ áo đen”.

 Mr Đàm gọi Mỹ Linh là “phù thuỷ áo đen”

Hoàng Yến khiến 4 vị HLV phải quyết chiến

Thể hiện ca khúc Adagio rất thành công, Dương Hoàng Yến đã được các HLV “quyết đấu” để dành về đội. Trong khi các HLV khác vẫn còn đang “khởi động” cho “cuộc chiến” thì Mỹ Linh đã có hành động “quá khích” khi chạy lên sân khấu và lôi ngay Hoàng Yến về ghế ngồi của mình, dí cô ngồi xuống ghế HLV và tuyên bố: “Sẽ không để ai cướp mất em khỏi tay chị”. Hành động hài hước này của Mỹ Linh khiến cả khán phòng cười vang, còn Mr Đàm thì đanh đá “mắng” ngay. “Mụ phù thuỷ áo đen này”.

Hoàng Yến cũng là thí sinh được Mr Đàm đánh giá là “đỉnh của đỉnh”. “Một con chim Yến, hát hay, một giọng hát vô cùng quý báu. Em hát rất là: Đỉnh, đỉnh, đỉnh. Em là một người rất giỏi về thanh nhạc, em chính là giáo viên thanh nhạc. Tôi đánh giá em cao vô cùng vì một giáo viên dám đặt mình vào một cuộc thi để chứng minh cho người thấy. Giọng hát của em đã quá hay và em chỉ cần cơ hội thôi, mà cơ hội thì tôi rất nhiều.”

Nhận xét về Hoàng Yến, Mỹ Linh cho rằng Hoàng Yến đã thể hiện rất thành công ca khúc của một ngôi sao mà chính Mỹ Linh rất thích, đây cũng là ca khúc mà Mỹ Linh “không dám thể hiện. Nhưng vừa rồi em trình bày bài hát, chị đã không tìm ra một khiếm khuyết nào, mặc dù đây là một cuộc thi và em phải rất run. Em làm cho cả ban nhạc thăng hoa, chị thấy phần đệm của ban nhạc rất khác. Bình thường chị không phải là người nhiều lời nhưng chị không kiềm chế được cảm xúc của mình. Chị không biết về với đội của chị, chị có thể dạy em thêm cái gì không vì em hát đã đủ rồi. Nhưng chị chị sẽ cùng em đi đến tận cuối của con đường.”

 Mr Đàm gọi Mỹ Linh là “phù thuỷ áo đen”2

Mr Đàm bất lực nhìn "mụ phù thuỷ áo đen" cướp mất Hoàng Yến

Không chỉ Mr Đàm và Mỹ Linh ra sức lôi kéo Hoàng Yến, Hồng Nhung và Quốc Trung cũng rất nỗ lực để thu hút nữ ca sĩ từng gây ấn tượng mạnh ở cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2008 này. Quốc Trung cho rằng Hoàng Yến đã có tất cả, chỉ cần một bệ phóng tốt mà thôi và anh nguyện sẽ làm bệ phóng đó cho cô. Còn Hồng Nhung thì dành những lời tốt đẹp nhất cho cô gái gốc Hà Nội. Tuy nhiên, người chiến thắng lại là Diva Mỹ Linh, người đã kéo cho được Hoàng Yến ngồi chung ghế với mình.

Tập 5 có 13 giọng ca cùng nhau tranh tài và đây cũng là cơ hội cuối để các Huấn luyện viên hoàn thiện đội hình của mình. Họ vừa phải kĩ tính để lựa chọn các giọng ca phù hợp và cũng vừa phải tranh giành quyết liệt để có được những thí sinh ưng ý. Huấn luyện viên Mỹ Linh là người “cán đích” đầu tiên với 4 thí sinh cuối cùng. Tiếp sau đó là Hồng Nhung có thêm 3 thành viên vào đội. Huấn luyện viên Quốc Trung ở vị trí thứ ba khi anh đã tìm được cho mình 3 giọng ca ưng ý cuối cùng. Người về cuối cùng là Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng. Tuy là người về cuối nhưng bằng kinh nghiệm từ mùa giải trước anh đã đưa về đội những giọng ca ấn tượng, có tiềm năng cho ngôi vị quán quân.

 Mr Đàm gọi Mỹ Linh là “phù thuỷ áo đen”3

Ngọc Trâm - một chiến binh tiềm năng của Mr Đàm

Người vừa được nhắc đến như một thí sinh có tiềm năng cho ngôi vị quán quân chính là “Hương Tràm 2” Ngọc Trâm. Cô gái 17 tuổi này có nhiều điểm tương đồng với hiện tượng của mùa thứ nhất, Hương Tràm. Cả hai cùng gốc Nghệ An, cùng 17 tuổi khi đăng ký dự thi The Voice, cùng có chất giọng khá giống nhau và cách xử lý của Ngọc Trâm cũng khá giống người đàn chị của mình. Về với đội của Mr Đàm, Ngọc Trâm đã có một lựa chọn thông minh, mặc dù nhiều người vẫn nghĩ rằng cô nên chọn Mỹ Linh để đầu quân.

Sau khi hoàn thiện đội hình từ vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu sẽ bắt đầu khởi động với những tuần rèn luyện của các thí sinh. Với những giọng ca ấn tượng qua 5 tập thi cùng bàn tay “phù phép” của các Huấn luyện viên, vòng Đối đầu sẽ là vòng thi hứa hẹn nhiều bất ngờ cùng kịch tính.

Nguồn: Dân Trí

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =