Mãi yêu: Định mệnh trái ngang

25/04/2013 - 02:09 PM
(Dinhduong.com.vn) “Có những khoảnh khắc trong cuộc đời, bạn yêu một người nhưng lại không cách nào để họ hiểu được tình yêu trong tim bạn lớn đến nhường nào. Cũng có những khoảnh khắc khi bạn ngỡ như sẽ đi cùng họ đến suốt cuộc đời, nhưng rốt cuộc vẫn là có duyên không phận!
Cuộc đời là vậy, gặp nhau bởi Duyên, yêu nhau bởi Nợ và chia ly do Phận. Vốn dĩ chúng ta không cách nào cưỡng lại được hai chữ  “định mệnh”…

Lớn lên bên nhau trên những ngọn đồi xanh ngát bao quanh trang trại Montenegro trù phú, đôi bạn thanh mai trúc mã Daniel và Katerina nhẹ nhàng bước chân vào thiên đường tình yêu như một lẽ tất yếu của cuộc đời. Vậy mà… tận sâu trong trái tim Daniel luôn có một linh cảm chẳng mấy tốt lành. Chữ duyên, chữ nợ đã mang họ đến với nhau, đã nối kết hai tâm hồn trong sáng và đầy mộng ước… nhưng chữ phận lại nhẫn tâm đẩy họ rời xa nhau trong nước mắt. Vì Daniel quá nghèo hèn, vì Daniel không có tài sản, vì anh quá lương thiện… Trong khi Tomas – anh trai của Katerina là một kẻ hám tiền và vô cùng độc ác. Dồn Daniel vào đường cùng bằng những mưu bẩn kế hèn, dùng mọi thủ đoạn ép buộc em gái phải chia tay với Daniel… Tomas hiện nguyên hình là một kẻ tráo trở và ích kỷ. Tất cả những gì hắn làm, tất cả những gì hắn toan tính chỉ để phục vụ cho mục đích mang Katerina đến với Nathan – cậu chủ nhỏ của gia đình Montenegro giàu có.

Yêu cô tiểu thư hồn nhiên Katerina, dù đau đớn khi biết trái tim cô đã trao trọn cho Daniel nhưng Nathan vẫn thầm lặng yêu, thầm lặng dành cho Katerina những ánh mắt ấm áp và đầy yêu thương. Nhưng, vẫn là chữ nhưng muôn đời của tạo hóa, tình yêu thường khiến con người trở nên ích kỷ và mù quáng. Anh chàng Nathan không phải là trường hợp ngoại lệ. Ẩn sâu bên trong gương mặt hiền lành và cao thượng ấy là một tâm hồn đã bị quỷ dữ sai khiến. Dùng tiền mua chuộc Tomas, Nathan đang bắt đầu trượt dài trên con đường tội lỗi để chinh phục trái tim Katerina.Như sự an bài của định mệnh, tình yêu của Daniel và Katerina bị đẩy vào ngõ cụt không lối thoát bởi những mưu toan lọc lừa, những gian dối điêu ngoa đến rợn người. Sự trêu đùa của số phận cứ thế cuốn con người vào vòng xoáy bất tận của yêu thương và thù hận.

Không chỉ xoay quanh tình yêu đầy ngang trái của thế hệ trẻ, câu chuyện của Mãi yêu còn khiến người xem mê mải bởi những mâu thuẫn, những ân oán từ hai thế hệ trước. Như một quyển sách chứa đựng vô số điều bí mật, mỗi ngày lại có một trang mới được mở ra, không có gì là khó hiểu khi bộ phim này giành đến 7 đề cử tại Star Award 2012 (Philippines), đạt lượng rating cao ngất ngưỡng khi phát sóng và nằm trong tốp đầu những bộ phim được yêu thích nhất tại Philippines và Hàn Quốc.

Bên cạnh cốt chuyện kịch tính và hấp dẫn, Mãi yêu còn chiếm tình cảm của người xem bởi sự góp mặt của dàn diễn viên lừng lẫy của Philippines như Coco Martin, Julia Montes, Richard Gomez, Dawn Zueta, Helen Gamboa…

Tiếp tục theo dõi Mãi yêu lúc 19h hàng ngày trên TodayTV-VTC7. Xem chi tiết tại www.todaytv.vn.
Tác giả: Thu Thủy

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =