"Hoa khôi" Dương Hoàng Yến của Giọng hát Việt 2013

25/06/2013 - 10:42 AM
Dương Hoàng Yến - cô gái "gây bão" ở tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2013 có gương mặt xinh xắn và trẻ trung, đáng yêu. Được biết cô vừa tốt nghiệp khoa thanh nhạc hệ đại học liên thông với điểm 10 tuyệt đối.

Ngắm cô gái "gây bão" ở Giọng hát Việt ngoài đời1-webphunu.net

Dương Hoàng Yến sẽ tỏa sáng ở Giọng hát Việt 2013?

Trước đêm phát sóng tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2013 hai ngày, Dương Hoàng Yến đã tham gia buổi thi tốt nghiệp và giành điểm 10 tuyệt đối một cách xuất sắc. Hiện Dương Hoàng Yến đang phải gác lại công việc tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật (CĐ VHNT) Hà Nội để dồn sức cho cuộc thi Giọng hát Việt.

Năm 2008, khi vừa tròn 17 tuổi, Dương Hoàng Yến đã bất ngờ lọt vào top 12 Sao Mai điểm hẹn. Sau khi không thành công ở sân chơi này, Hoàng Yến lặng lẽ đầu tư cho việc học. Cô cũng muốn thử sức ở những cuộc thi khác nhưng còn băn khoăn. Tới khi Giọng hát Việt 2012 xuất hiện, cô đã nhen nhóm lại ước mơ... thi tiếp của mình, và phải sau 1 năm khi "cơn bão" Giọng hát Việt mùa thứ nhất làm mưa làm gió thì đến mùa này, Dương Hoàng Yến mới chính thức tham gia.

Dương Hoàng Yến ngoài đời hiền lành, dễ thương và còn khá trẻ con, dù đã 21 tuổi. Ngoài công việc ở Trường CĐ VHNT Hà Nội và thỉnh thoảng đi hát, Dương Hoàng Yến còn giúp mẹ bán xôi trước nhà (đường Khâm Thiên).

Sinh ra trong một gia đình công nhân lao động nên từ nhỏ Yến đã quen với mọi công việc và rất tự lập. Dương Hoàng Yến là cô ca sỹ ngoan ngoãn có tiếng ở Hà Nội nên được anh chị em nghệ sỹ cũng như bầu sô rất yêu mến. Cô luôn nhẹ nhàng và biết kính trên nhường dưới, lễ phép. Từng là học trò cưng của ca sỹ Minh Ánh, Dương Hoàng Yến đã học được những kỹ thuật thanh nhạc cũng như kinh nghiệm biểu diễn từ người thày của mình. Với bước đệm rất tốt ở vòng Giấu mặt, lại được sự hỗ trợ của Huấn luyện viên Mỹ Linh cùng chuyên gia âm nhạc Hồng Kiên, hy vọng Dương Hoàng Yến sẽ bứt phá để tỏa sáng ở cuộc thi Giọng hát Việt năm nay.

Ngắm cô gái "gây bão" ở Giọng hát Việt ngoài đời2-webphunu.net

Ngắm cô gái "gây bão" ở Giọng hát Việt ngoài đời3-webphunu.net

Ngắm cô gái "gây bão" ở Giọng hát Việt ngoài đời4-webphunu.net

Ngắm cô gái "gây bão" ở Giọng hát Việt ngoài đời5-webphunu.net

Ngắm cô gái "gây bão" ở Giọng hát Việt ngoài đời6-webphunu.net

Ngắm cô gái "gây bão" ở Giọng hát Việt ngoài đời7-webphunu.net

Dương Hoàng Yến xinh đẹp và trẻ trung ngoài đời thườngNguồn: VnMedia

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =