Sơ khảo VMU 2013: Mặn mà nhan sắc miền Trung – Tây Nguyên

24/09/2013 - 03:50 PM
Diễn ra trong 2 ngày 20 và 22/9/2013 tại 2 điểm thi Nha Trang và Buôn Ma Thuột, vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia dự thi.
Theo đánh giá của Ban giám khảo, mặt bằng chung các thí sinh tham dự vòng sơ khảo tại Nha Trang và Buôn Ma Thuột đều có nhan sắc nổi trội và đặc biệt là sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục dự thi.
Tại Nha Trang: Trang phục đa phong cách
Sau 4 giờ đồng hồ sáng ngày 20/9/2013, đông đảo thí sinh là các sinh viên đến từ các trường đại học tại Khánh Hòa đã có cơ hội thể hiện trí tuệ của mình qua phần thi kiểm tra trắc nhiệm nhân trắc học, phần thi đo nhân trắc, thể hiện vẻ đẹp hình thể qua phần thi trình diễn trang phục và khẳng định bản thân qua phần giới thiệu bản thân, ứng xử.
Đặc biệt ở phần thi trang phục, sự đa phong cách trong trang phục dự thi của các thí sinh đã làm Ban giám khảo thực sự bị cuốn hút vào từng phần trình diễn.
1. Ngô Nguyễn Thanh Tuyền (SBD 389) chọn trang phục áo dài truyền thống thể hiện nét đẹp duyên dáng, cổ điển của người phụ nữ Việt Nam

thi sinh mang 1

2. Huỳnh Khánh Vy (SBD 387) với trang phục váy ngắn bó sát để thể hiện tôn thêm vẻ đẹp đường cong hình thể, thể hiện sự cá tính và hiện đại


3. Nguyễn Thị Liên (SBD 397) với chiếc váy dạ hội để thể hiện sự dịu dàng, nữ tính, quyến rũ


4. Nguyễn Thị Khánh Hà (SBD 390) chọn trang phục áo phông kết hợp quần jeans để thể hiện sự năng động, cá tính của sinh viên


Tại Buôn Ma Thuột: Áo dài lên ngôi
Tương tự, tại thành phố Buôn Ma Thuột, đến với cuộc thi, các thí sinh đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng về trang phục trình diễn của mình. Đặc biệt, các thí sinh vòng sơ khảo tại Buôn Ma Thuột đã chọn cho mình những bộ áo dài với màu sắc khác nhau, kiểu dáng đa dạng, thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính của người phụ nữ Việt Nam.
1. Trần Thị Lan Thùy (SBD 582)


2. Nguyễn Thanh Kim Nhung (SBD 558)


3. H Tuyết Ayim (SBD 574)


4. Trần Thị Thùy Trang (SBD 565)


5. Nguyễn Thị Khánh Hà (SBD 570)

Tác giả: BBT

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =