Những bức thư tỏ tình của nhóc tì gây sốt mạng

11/11/2013 - 09:55 AM
Cùng đọc những bức thư tình ngộ nghĩnh của trẻ, lời lẽ ngây ngô với những lỗi chính tả sẽ khiến bạn bật cười thích thú.
1. Vừa tỏ tình vừa sợ bị đấm vào mặt
 
Thu-tinh-de-thuong1
 

“14/02/2012
 
Wendy ơi, tớ rất thích cậu nhưng chẳng dám nói vì tớ sợ cậu sẽ  lại đấm vào mặt tớ giống như lần trước ý. Tớ có cái này cho cậu, tớ mong cậu cũng thích tớ. Nếu cậu cũng thích tớ, tớ sẽ luôn bảo vệ cậu. Nếu cậu có bạn trai rồi cũng không sao, tớ không buồn. Tớ sẽ mua cho cậu tất cả những gì cậu thích, kể cả là 100 đôi giầy. Chúc cậu có một lễ tình nhân cực kỳ tuyệt vời. Julian”.
 
2. Thư tình của một cậu nhóc học tiểu học
 
Cậu nhóc mở đầu bức thư rất bạo dạn: “Gửi Ashley, câu có thể làm bạn gái tớ không, tớ rất thích cậu”. Sau đó cậu nhóc còn đưa ra 3 lựa chọn cho cô bé là có, không, có thể và bảo cô nhóc hãy chọn một trong 3.
 
Thu-tinh-de-thuong2
 
 
Thế nhưng đáp lại lời tỏ tình rất chân thành ấy, cô bé Ashley trả lời “không” một cách thẳng thừng. Cô bé trả lời rằng không thể làm bạn gái của cậu nhóc vì cô đã có bạn trai tên là Kyle
 
Tuy nhiên bức thư không dừng lại ở đó. Đoạn cuối bức thư, cô bé nhắn nhủ rằng khi nào cô bé là Kyle chia tay, chủ của bức thư tình này sẽ là lựa chọn kế tiếp . Tái bút : Có thể sẽ là một hoặc hai tháng nữa.
 
3. Bức thư tình với trái tim đáng yêu
 
Thu-tinh-de-thuong3
 
 
 “Wes, tớ vẽ cho câu cái hình đáng yêu này để chứng minh trái tim tớ dành cho cậu”
 
4. Lời cầu hôn của cô bé 5 tuổi
 
Thu-tinh-de-thuong5
 
 
“Steven thân yêu, tớ muốn lấy cậu, tớ rất là yêu cậu. Với tớ cậu rất dễ thương. Và khi lớn lên chúng mình sẽ có nhà riêng. Tớ mong được gặp cậu sớm. Tớ mong là cậu thích bức thư này, tớ sẽ gặp cậu sớm thôi, tạm biệt. Caty Cana”
 
Người tiết lộ bức thư cũ này chú thích thêm: Tôi biết có lẽ bạn cũng sẽ thắc mắc không biết Steven sẽ trả lời sao với lời tỏ tình dễ thương của cô bạn này. Không may là chuyện giữa cặp đôi đáng yêu này đã không thành. Nhưng tôi cũng muốn cho bạn biết một bí mật là Caty đã kết hôn vào năm ngoái với người xứng đáng với những bức thư tình của cô ấy.
 
5. Bức thư này không buồn cười đâu nhé !
 
Thu-tinh-de-thuong6
 
 
“Alexi thân yêu, cậu hôm nay có khỏe không? Tớ muốn tiết lộ cho cậu biết một điều, có vẻ như là tớ thích cậu. Tớ đang nói nghiêm túc đấy, đừng có mà cười. Ryan”.
 
6.Lời tỏ tình ngắn gọn
 
Thu-tinh-de-thuong7
 
 “Chào Taylor, tớ nhớ và yêu cậu. Tớ muốn được gặp cậu thật sớm, nhớ gọi cho tớ nhé. Avin”
 
7. Tái bút
 
Thu-tinh-de-thuong8
 
 
“Tớ đang rất giận cậu và hôm nay tớ sẽ không nói chuyện với cậu đâu, cả ngày mai nữa.
 
Tái bút: Cả ngày luôn đấy
 
Tái tái bút : Tớ vẫn yêu cậu”.
 
8. “Đừng cho ai xem bức thư này nhé”
 
Thu-tinh-de-thuong9
 
 
 ”Carthy thân
 
Tớ vẫn thích cậu và vẫn muốn được đi chơi với cậu. Tớ biết là Brad thich cậu. Hãy quyết định xem cậu sẽ đi chơi với ai đi. Suy nghĩ thật kỹ vào và nhớ cho tớ biết kết quả. Tớ sẽ đợi cậu ở cuối hành lang này và ở đầu hành lang khác. Gặp tớ càng sớm càng tốt sau khi tan học và cậu có thể nói với tớ. Trevor”.

Nguồn: Mecon.vn

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =