Mỹ nhân phim Quỳnh Dao trở lại màn ảnh Việt
Được coi là một trong những mỹ nhân cổ trang hàng đầu trên màn ảnh Hoa ngữ, hết “Nàng dâu câm” đến “Nước mắt nàng dâu, và giờ là “Nàng dâu hiếu thảo”.
TodayTV chính thức gia nhập SCTV
(Dinhduong.com.vn)- Từ 3/7/2013, kênh truyền hình TodayTV sẽ chính thức có mặt trên hệ thống truyền hình cáp SCTV ở kênh số 50, tần số 471 MHz.
Biển tình ngang trái: Bản tình ca nhiều cung bậc
(Dinhduong.com.vn) Có những lần tình cờ gặp nhau rồi nhanh chóng lãng quên nhau, nhưng sẽ có lúc bạn nhận ra rằng những người bạn gặp trong đời không phải là sự ngẫu nhiên mà là có nhân duyên sắp đặt.
Sao Philippnies chuẩn bị gây "bão" tại Việt Nam
(Dinhduong.com.vn) Gương mặt ăn ảnh, vóc dáng hoàn hảo, lối diễn xuất ấn tượng chính là những yếu tố khiến Jake Cuenca trở thành một trong những người mẫu, diễn viên làm showbiz Philippines chao đảo.
Ngọc Lan tiếp tục tỏa sáng trong “Những đóa ngọc lan”
(Dinhduong.com.vn) Trắng muốt và luôn e ấp giấu mình trong chiếc đài xanh ngăn ngắt với những cánh hoa thuôn dài như bàn tay búp măng của cô thiếu nữ, hoa ngọc lan nhẹ nhàng đi vào lòng người bằng vẻ đẹp giản dị cùng mùi hương tinh khiết lan tỏa trong vòm lá.
“Mẹ chồng nàng dâu” – Chuyện chưa bao giờ cũ
(Dinhduong.com.vn) Dân gian có câu “Thật thà cũng thể lái trâu - Thương nhau cũng thể nàng dâu, mẹ chồng” để ám chỉ mối quan hệ không lấy gì làm tốt đẹp giữa mẹ chồng và nàng dâu.
Mãi yêu: Định mệnh trái ngang
(Dinhduong.com.vn) “Có những khoảnh khắc trong cuộc đời, bạn yêu một người nhưng lại không cách nào để họ hiểu được tình yêu trong tim bạn lớn đến nhường nào. Cũng có những khoảnh khắc khi bạn ngỡ như sẽ đi cùng họ đến suốt cuộc đời, nhưng rốt cuộc vẫn là có duyên không phận!
Lốc xoáy tình yêu: Hạnh phúc không dễ kiếm tìm
(Dinhduong.com.vn) Quyết định kết hôn với cô thợ may xinh đẹp Fan Ni sau thời gian yêu nhau tha thiết, anh chàng nhà giàu Tan Ning cứ tưởng cả cuộc đời họ sẽ gắn bó với nhau mãi mãi.
Mãi yêu: "Nổi sóng" tại Philippines và Hàn Quốc
(Dinhduong.con.vn) Tình yêu và những tấn bi kịch không lối thoát của nó đã từng nhấn chìm khán giả màn ảnh nhỏ bằng nước mắt qua những bộ phim mối tình đượm buồn và chất chứa những niềm riêng sâu kín.
Bụi đời – Hành trình đi tìm hạnh phúc
(Dinhduong.com.vn) Hạnh phúc không tự nhiên mà có, đó là một hành trình dài mà chúng ta luôn đeo đuổi, tìm kiếm trong mỗi ngóc ngách của cuộc sống.
Mara & Crala: Bài học về tình yêu và sự tha thứ
Mặc dù được xem là “triết lý cổ xưa như núi đồi”, tinh thần Ahimsa (bất bạo động) của văn minh Ấn Hằng vẫn luôn thu hút các nhà làm phim Philippines.
Vũ điệu hoang dã – Vòng xoáy tình yêu và hận thù
Yêu Sergio Santibanez nhưng Angelika lại quyết định kết hôn với cha của người yêu để nhanh chóng trở thành bà chủ của khu nghỉ mát cao cấp. Đau đớn vì bị phản bội, Sergio nung nấu quyết tâm trả thù bạn gái lẫn cha ruột của mình.