Sao nhí Phương Mỹ Chi, Quang Anh sẽ bị cấm diễn?
Điều này sẽ xảy ra khi thời gian tới, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch thực hiện cấp thẻ hành nghề cho nghệ sĩ, nhưng thẻ này không cấp cho đối tượng dưới 15 tuổi.
Giọng hát Việt 2013: Mỹ Linh "tâng bốc" thí sinh đội Hồng Nhung
Với việc thể hiện lại "Họa mi hót trong mưa", thí sinh 17 tuổi Khánh Ly đã mang lại hơi thở tươi sáng và mới mẻ cho ca khúc. Nhưng HLV Mỹ Linh có phần hơi tâng bốc thí sinh của đội Hồng Nhung khi cho rằng, phần trình diễn sẽ khiến hàng triệu khán giả thổn thức.
 Công thức "dụ" thí sinh của HLV Giọng hát Việt nhí
Hiền Thục vẽ ra thế giới màu hồng, Hồ Hoài Anh nghiêm khắc hay Thanh Bùi chân thành và tình cảm là cách các huấn luyện viên lôi kéo những thí sinh nhỏ tuổi.
"Hoa khôi" Dương Hoàng Yến của Giọng hát Việt 2013
Dương Hoàng Yến - cô gái "gây bão" ở tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2013 có gương mặt xinh xắn và trẻ trung, đáng yêu. Được biết cô vừa tốt nghiệp khoa thanh nhạc hệ đại học liên thông với điểm 10 tuyệt đối.
 Mr Đàm gọi Mỹ Linh là “phù thuỷ áo đen”
Trong “cuộc chiến” dành Dương Hoàng Yến, thí sinh “sáng” nhất tập 5, Mr Đàm đã không ngần ngại “mắng” Mỹ Linh là “Mụ phù thuỷ áo đen kia”. Mặc dù các huấn luyện viên đã sử dụng mọi chiêu trò nhưng rồi Hoàng Yến vẫn quyết định đầu quân vào đội Mỹ Linh.
 Hồng Nhung: “Cái thật bao giờ cũng đáng giá nhất”
Sau khi Giọng hát Việt 2013 lên sóng được 2 tập thì nữ ca sĩ được mệnh danh là “Diva tinh tế” Hồng Nhung đã có những chia sẻ rất thoải mái về công việc thú vị của mình tại cuộc thi năm nay.
 Mr. Đàm, Mỹ Linh
Tập 2 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2013 phát sóng tối 26/5, trên VTV3. So với tập 1, đêm thi này có nhiều thí sinh nổi trội. Đặc biệt, dàn ban giám khảo để lại ấn tượng với những màn "chơi khăm" nhau kịch liệt.
 Thí sinh 16 tuổi chinh phục huấn luyện viên The Voice
Tập 1 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2013 diễn ra tối 19/5, trên VTV3. Trong đêm đầu tiên, 12 thí sinh thể hiện rõ cá tính âm nhạc và tiềm năng của mình trên sân khấu.
 Bảo Anh: "Tôi liều, bướng và thích thử thách"
Nữ ca sĩ luôn tìm đến những thử thách để vượt qua chính mình trên con đường nghệ thuật.
 Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi "ghế nóng" The Voice
Tối 15/4, ban tổ chức công bố danh sách 'bộ tứ' của Giọng hát Việt mùa thứ hai gồm: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quốc Trung và Đàm Vĩnh Hưng.
 Quốc Trung nhận lời ngồi "ghế nóng" The Voice
Sau Hồng Nhung, giám khảo Vietnam Idol được xác định là huấn luyện viên thứ hai tham gia Giọng hát Việt mùa tới.