102 thí sinh vào vòng bán kết Nữ sinh viên duyên dáng 2013
Ban Giám khảo đã lựa chọn được 90 thí sinh xuất sắc nhất, trong đó có các điểm thi Hà Nội, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh, với 12 thí sinh được đặc cách sẽ bước vào vòng Bán kết Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013.
Vòng sơ khảo cuộc thi VMU 2013 tại Hà Nội: Khá nhiều gương mặt quen thuộc
Vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng VMU 2013” tại Hà Nội ngày 16/9 đã nhận được sự quan tâm và tham dự của rất nhiều nữ sinh là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.
Hé lộ ban giám khảo vòng sơ kết "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013"
Càng gần đến ngày diễn ra vòng sơ kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, thông tin về ban giám khảo càng gây nhiều tò mò cho khán giả. Ai sẽ là người đủ sức “cầm cân nảy mực” trong vòng thi đầu tiên của cuộc thi sắc đẹp sinh viên hấp dẫn này?
Cơn lốc hồ sơ thi sinh tham dự "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013"
Chỉ còn 5 ngày nữa, cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ sinh viên lần đầu tiên được tổ chức với quy mô rộng khắp trên toàn quốc sẽ chính thức dừng nhận hồ sơ dự thi. Mặc dù đã có rất nhiều thí sinh đăng ký dự thi, cho đến thời điểm này.