Vì sao Hà Hồ chưa nhận lời cầu hôn của Cường đô la?
Vừa qua, Quốc Cường bất ngờ ngỏ lời cầu hôn Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. Nhưng tới giờ, nữ ca sĩ vẫn chọn cách im lặng. Lý do gì khiến nữ ca sĩ chưa đáp lại?
“Ong chúa” Bee trở lại với “Khát vọng giàu sang”
Một thân hình bốc lửa với chiều cao nổi bật 1m77 và vòng eo thắt đáy lưng ong; một gương mặt trong sáng với làn da trắng sứ và đôi mắt biết nói.
Sao Philippnies chuẩn bị gây "bão" tại Việt Nam
(Dinhduong.com.vn) Gương mặt ăn ảnh, vóc dáng hoàn hảo, lối diễn xuất ấn tượng chính là những yếu tố khiến Jake Cuenca trở thành một trong những người mẫu, diễn viên làm showbiz Philippines chao đảo.
“Mẹ chồng nàng dâu” – Chuyện chưa bao giờ cũ
(Dinhduong.com.vn) Dân gian có câu “Thật thà cũng thể lái trâu - Thương nhau cũng thể nàng dâu, mẹ chồng” để ám chỉ mối quan hệ không lấy gì làm tốt đẹp giữa mẹ chồng và nàng dâu.
Đan Trường sắp cưới Việt kiều Mỹ
Giọng ca sinh năm 1976 này sẽ làm đám cưới với một Việt kiều tại Mỹ vào 20/4.
Mẹo chọn đồ cực chuẩn cho bé sơ sinh
(Dinhduong.com.vn) Gia đình bạn đang chờ đợi sự ra đời của một thành viên mới và bạn đang băn khoăn trong cách chọn đồ cho bé thì hãy tham khảo các lời khuyên dưới đây nhé.
Chữa ghen

Một chàng vớ phải cô vợ có tính ghen. Nghe tin bạn có bí quyết "triệt ghen", anh ta liền tìm đến học hỏi. Thế nhưng cô vợ thậm chí còn đòi ly dị nên anh ta lại tìm đến người bạn thắc mắc:

Sao chưa mời tôi ăn?
Một người bị đau bụng mà không thể đi đại tiện được, bèn đến gặp thầy lang nhờ chữa trị.