Giọng hát Việt 2013: Mỹ Linh "tâng bốc" thí sinh đội Hồng Nhung
Với việc thể hiện lại "Họa mi hót trong mưa", thí sinh 17 tuổi Khánh Ly đã mang lại hơi thở tươi sáng và mới mẻ cho ca khúc. Nhưng HLV Mỹ Linh có phần hơi tâng bốc thí sinh của đội Hồng Nhung khi cho rằng, phần trình diễn sẽ khiến hàng triệu khán giả thổn thức.
 Công thức "dụ" thí sinh của HLV Giọng hát Việt nhí
Hiền Thục vẽ ra thế giới màu hồng, Hồ Hoài Anh nghiêm khắc hay Thanh Bùi chân thành và tình cảm là cách các huấn luyện viên lôi kéo những thí sinh nhỏ tuổi.
"Hoa khôi" Dương Hoàng Yến của Giọng hát Việt 2013
Dương Hoàng Yến - cô gái "gây bão" ở tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2013 có gương mặt xinh xắn và trẻ trung, đáng yêu. Được biết cô vừa tốt nghiệp khoa thanh nhạc hệ đại học liên thông với điểm 10 tuyệt đối.
 Con gái diễn viên Chiều Xuân gây bất ngờ ở Giọng hát Việt nhí
Giọng hát trong vắt mang màu sắc mới lạ khiến bé Hồng Khanh trở thành viên ngọc quý được cả 4 huấn luyện viên khao khát "sở hữu".
Giọng hát dân ca 10 tuổi khiến khán giả thổn thức
Liveshow thứ 2 của Giọng hát Việt nhí diễn ra tối 8/6 ghi nhận nhiều giọng hát ấn tượng và giàu cảm xúc đến bất ngờ, khiến cả HLV và khán giả phải rơi nước mắt vì xúc động.
HLV mới có cứu nổi Giọng hát Việt?
Trong khi The Voice Mỹ phải đến mùa thứ tư mới thay hai huấn luận viên (HLV) mới thì ngay ở mùa giải thứ hai, The Voice phiên bản Việt đã thay đổi gần như toàn bộ đội ngũ HLV.