Ăn uống + Fecafovit = công thức hoàn hảo cho bà bầu

24/02/2012 - 12:00 AM

Ăn uống của người mẹ trước, trong và sau thời kỳ mang thai là yếu tố đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của bào thai, sự tạo sữa trong thời kỳ cho con bú và sự lớn lên của trẻ sau khi được sinh ra.

Vì vậy, khi có ý định mang thai, người mẹ đã phải điều  chỉnh chế độ ăn uống hợp lý để ít nhất có được một cơ thể khoẻ mạnh cho những đứa con khoẻ mạnh.

Đến thời kỳ mang thai, chế độ ăn uống của người mẹ bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

Tăng thêm năng lượng: Phụ nữ tuổi sinh đẻ, thời kỳ không mang thai cần 2200 Kcal/ngày, nhưng phụ nữ có thai 6 tháng cuối cần có thêm 350 Kcal/ngày, cho con bú cần thêm 500 kcal/ngày.

Cần bổ sung chất đạm: Phụ nữ mang thai cần tăng thêm 15g chất đạm/ngày, cho con bú 6 tháng đầu cần thêm 28g đạm/ngày so với bình thường

Ăn đủ và cân đối về chất béo: Chế độ ăn của phụ nữ mang thai cần cung cấp khoảng 20-25% năng lượng từ chất béo. Đặc biệt là các acid béo không no cần thiết omega 3 bao gồm các tiền tố DHA và DHA có nhiều trong các dầu thực vật, hạt có dầu, cá và hải sản. DHA rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến  chỉ số IQ của trẻ khi sinh ra.

Bên cạnh đó, cần bổ sung các chất khoáng, vitamin thiết yếu như sắt, can-xi, kẽm và i-ốt; axit folic, vitamin A, vitamin D, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6 và vitamin C.

Tuy nhiên, ăn nhiều, ăn cho  đủ chất luôn là nỗi ám ảnh của các bà bầu. Đó là chưa kể đến những vấn đề  an toàn thực phẩm hiện nay, một miệng ăn có thể ảnh hưởng đến cả 2 cơ thể. Vì vậy, việc lựa chọn các loại thực phẩm có tăng cường vi chất dinh dưỡng kết hợp với ăn uống vừa đủ hàng ngày đang là lựa chọn phổ biến của phụ nữ mang thai hiện nay.

Thực phẩm chức năng Fecafovit được các y bác sỹ khuyên dùng bởi công thức “Đủ” cho mẹ, “Khoẻ” cho thai nhi, công thức hoàn hảo và khoa học nhất hiện nay.

Khác với những sản phẩm dành cho bà bầu, thành phần của Fecafovit có chứa 200 mg nano canxi giúp cơ thể của bà bầu hấp thu canxi tốt nhất. Hạt nano canxi tham gia vào quá trình hình thành và phát triển hệ xương, răng ở thai nhi. Được sản xuất theo công nghệ mới nhất, có kích cỡ nhỏ hơn hạt canxi thường 100 lần, nano canxi  dễ dàng hấp thu vào cơ thể. Ngoài ra, do sự cân bằng tỷ lệ với các khoáng chất khác như magie, phốt pho, chất xơ tự nhiên (inulin) cùng vitamin D và vitamin C giúp cho tỷ lệ hấp thu canxi vào cơ thể có thể đạt tới 99%.

Fecafovit còn được tính toán rất kỹ lưỡng bằng việc đưa ra 2 viên thuốc, mỗi viên với một công dụng khác nhau: Viên màu vàng dùng buổi sáng giúp bổ sung đủ hàm lượng canxi, viên màu nâu uống buổi chiều được bổ sung đủ hàm lượng sắt và axit folic cần thiết.

Ngoài ra, thành phần của Fecafovit bao gồm đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu và DHA cho cơ thể mẹ và bé.

Chỉ cần ăn uống đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kết hợp 2 viên Fecafovit mỗi ngày, bà bầu sẽ yên tâm có một thai kỳ khoẻ mạnh cho cả mẹ và con.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Nhà phân phối:

Công ty dược phẩm Minh Phát, ĐT: 04.37820720 – 04.37820573

Sản phẩm được bảo trợ thông tin và tư vấn bởi: www.dinhduong.com.vn


Nguồn: Dinhduong.com.vn

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =