Bí mật khơi dậy tố chất thiên tài cho bé yêu

21/05/2012 - 12:00 AM
Từ 0 - 6 tuổi là giai đoạn tốt nhất để phát triển trí tuệ cho trẻ em, nếu để lỡ thì về sau sẽ mất nhiều công sức dạy dỗ mà thành quả thu về rất ít...

Nghiên cứu trong phương án 0 tuổi cho thấy, bộ não của trẻ ngay từ sơ sinh đã có những tiềm năng đáng kinh ngạc: Khi lọt lòng mẹ, trọng lượng não của trẻ sơ sinh đã bằng 25% não người trưởng thành; 1 tuổi đạt 50%, 2 tuổi đạt 75%; 3 tuổi đạt 90% não người trưởng thành và 6 tuổi hầu như hoàn thiện về cấu trúc.

Cũng theo nghiên cứu, thời kỳ tốt nhất để phát triển sự gắn bó về mặt tình cảm - xã hội và phát triển tiếng nói cho trẻ là trước 2 tuổi. Thời kỳ tốt nhất để nhận biết chữ là trước 3 tuổi. Thời kỳ tốt nhất để học đếm là trước 4 tuổi. Trẻ em có các mạch thần kinh không được kích thích trước khi học mẫu giáo sẽ không bao giờ đạt được những gì chúng có thể đạt được. Bởi vậy, từ 0 - 6 tuổi là giai đoạn tốt nhất để phát triển trí tuệ cho trẻ em, nếu để lỡ thì về sau sẽ mất nhiều công sức dạy dỗ mà thành quả thu về rất ít.

Phương Án 0 Tuổi được coi là một phát minh vĩ đại trải qua 30 năm nghiên cứu. Khác với các phương pháp giáo dục theo kiểu truyền thống, Phương Án 0 Tuổi, trẻ em không hề bị ép học sớm trước tuổi theo kiểu nuôi gà công nghiệp mà được phát triển hết sức tự nhiên, “học mà chơi, chơi mà học”.

Như chiếc nôi ươm hạt giống tài năng, phương án 0 tuổi bồi dưỡng nên nền tảng tính cách mỗi con người, phát triển đồng bộ ngôn ngữ thị giác (nhận biết mặt chữ và đọc hiểu) và ngôn ngữ thính giác (nghe và nói chuyện); cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ thông qua cuộc sống và các trò chơi; tạo hứng thú và khả năng tính toán bằng bàn tính, bồi dưỡng khả năng thao tác bằng tay cho trẻ.

Thông qua đó, trẻ được phát triển toàn diện 9 loại hình thông minh tiềm tàng về ngôn ngữ, logic - toán học, không gian, sinh tồn, khả năng vận động thân thể, âm nhạc, năng lực tương tác với người khác, trí thông minh nội tại, trí thông minh về tự nhiên.

Vậy phải làm như thế nào để phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ từ 0 – 6 tuổi? Làm sao để phát huy hết 9 loại hình thông minh tiềm tàng trong trẻ? Và làm sao để bạn có thể tiếp cận được phương pháp giáo dục vĩ đại này? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình hội thảo "PHƯƠNG ÁN 0 TUỔI - Bí mật khơi dậy tố chất thiên tài cho bé yêu của bạn" được tổ chức vào lúc 18h ngày 24/05/2012 tại khách sạn Công Đoàn.

Vé tham dự chương trình là 500.000 VNĐ/người, nếu bạn đăng kí mua tại đây sẽ được giảm còn 300.000 VNĐ/2 người (gồm vợ và chồng). Liên hệ mua vé: 0902 296 403.

Chương trình được tổ chức bởi Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK (VICER) đơn vị duy nhất được chuyển giao đầy đủ bản quyền Phương án 0 tuổi và là đơn vị đầu tiên đưa mô hình thai giáo và Phương án 0 tuổi vào Việt Nam. Cùng với nhà tài trợ đồng hành trong tất cả các chương trình Thai giáo và phương án 0 tuổi Fecafovit và Cansua3.

Diễn thuyết tại chương trình là Tiến sỹ Nguyễn Minh Đức chuyên gia hàng đầu về giáo dục sớm tại Việt Nam cùng với các bậc phụ huynh và các em bé đã thành công với phương pháp giáo dục này tại Việt Nam hứa hẹn một buổi giao lưu học hỏi đầy bổ ích.


Nguồn: Webphunu.net

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =