Bách khoa toàn tập về thai giáo: Nuôi dưỡng thiên tài đúng cách!

03/05/2012 - 12:00 AM
“Thai giáo” cho đến thời điểm này đã không còn là một khái niệm hiếm gặp. Thai giáo – dạy con từ trong bụng mẹ để cho thành quả là những thần đồng, những thiên tài do giáo dục mà nên.
 
Chúng ta từng biết đến “Em phải đến Harvard học kinh tế” như một cơn sốt lan rộng khắp Trung Quốc và cả các nước khác trên thế giới. Một cô gái có được vận may trước khi sinh bởi vì bố mẹ em đã may mắn có được cuốn sách “Giáo dục từ sớm với thiên tài” được dịch ra từ Tiếng Nhật mà em đã làm một việc được coi là “Còn khó hơn lên trời” – nhận được học bổng toàn phần từ Đại Học danh tiếng Harvard. Ban đầu, người ta đã coi trường hợp của cô gái Harvard là ngoại lệ nhưng sau này khi có càng nhiều những thiên tài như thế, người ta mới biết rằng trở thành thần đồng thực ra cũng có quy luật. Và quy luật ấy không gì khác ngoài việc phải bắt đầu từ con số 0
 
“Người ta đã chứng minh được rằng, nếu trong thời kỳ nhất định, ta cho ong thợ ăn một loại thức ăn nhất định, thì con ong đó sẽ biến thành ong chúa. Nhưng nếu bỏ qua giai đoạn cần thiết đó thì cho dù có nuôi con ong kia bao nhiêu lâu và cũng bằng đúng loại thức ăn ấy chăng nữa nó cũng không sao trở thành ong chúa được. Chó rừng ngay từ lúc nhỏ đã có khả năng bới đất giấu thức ăn còn thừa, nhưng đúng vào thời gian ấy, nếu ta nhốt chó rừng vào căn phòng nền tráng ximăng thì chỉ một thời gian sau đó, chó rừng mất đi khả năng bới đất giấu thức ăn.
Với đứa trẻ, sự việc xảy ra cũng hệt như vậy".
(Trích: Em phải đến Harvard học kinh tế)
 
Xuất bản sau hàng loạt những cuốn sách dạy con từ trong bụng mẹ, Bách khoa toàn tập về thai giáo của tác giả Vương Kỳ tỏ ra toàn diện hơn về cả mặt sinh lý và tâm lý. Một thời gian sau sự thành công của “Em phải đến Harvard học kinh tế” và những ấn phẩm nuôi dạy con thành thần đồng khác, nhiều bậc cha mẹ đã lầm tưởng rằng chỉ cần dạy con từ khi vừa mới sinh con ra là sẽ hiệu quả thế nhưng thực tế lại phải luôn có sự song song của phát triển thể lực và trí tuệ.
 
Bách khoa toàn thư về thai giáo của tác giả Vương Kỳ là một bộ sách toàn diện như thế. Bộ sách được biên soạn bởi một chuyên gia có tiếng trong công tác bảo vệ sức khoẻ bà mẹ, trẻ em dựa trên quan điểm ưu sinh, giáo dục tốt và được coi là bộ tài liệu y học khá toàn diện.
 
Sở hữu bộ Bách khoa toàn tập về thai giáo, các bậc cha mẹ sẽ có đầy đủ kiến thức để nuôi dạy con cái mình trở thành những đứa trẻ toàn diện về mặt thể lực và trí tuệ đồng thời phát huy được hết tiềm năng sẵn có trong con người của trẻ.
 
Không chỉ là bộ sách tham khảo thông thường, Bách khoa toàn tập về thai giáo là một bộ sách công cụ có tính ứng dụng, tính tri thức, tính tra cứu và tính hướng dẫn cao. Nội dung cuốn sách được sắp xếp theo trình tự thời gian, rất thuận tiện cho những bậc cha mẹ trẻ và những người làm công tác chăm sóc trẻ em tra cứu. Tuy nhiên, mặc dù là sách tra cứu nhưng không vì thế mà Bách khoa toàn tập về thai giáo lại trở nên khó đọc với mọi người, trái lại những kiến thức chuyên môn khó hiểu được diễn đạt thành nhưng tri thức thông thường dễ hiểu.
 
Bách khoa toàn tập về thai giáo hướng dẫn cho bạn từ cách chọn bạn đời, hướng điều trị vô sinh và sau đó là chi tiết các chương mục hướng dẫn bạn cách thụ thai, chăm sóc thai nhi từ 0 tuần tuổi cho đến lúc chào đời và cũng tỉ mỉ như thế trong những tháng đầu tiên khi trẻ chào đời.
 
Cuồn sách thực sự hữu ích cho những ai chuẩn bị lập gia đình, cho những chị em đang mang bầu và cũng có thể là một món quà cưới vô cùng ý nghĩa cho cặp cha mẹ tương lai.

Bách khoa toàn tập về thai giáo, ấn phẩm xuất bản lần thứ II tại Việt Nam được giới thiệu bởi Thaihabooks, NXB Thời Đại.
Tập 1: Giáo dục thai nhi và sinh con ưu việt – Giá: 115.000 VNĐ
Tập 2: Phát triển toàn diện trong những năm đầu đời – Giá: 125.000 VNĐ
- Mua hàng trực tiếp tại: Phòng 11.6, toà nhà CT3, VIMECO, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh Big C Thăng Long)
- Mua hàng Online theo số: 0943054065
- Tài khoản chuyển tiền trước khi nhận sách:
STK:  116693509
Chủ Tài khoản:Trần Thị Thu Trang
Ngân hàng: Á Châu - PGD Trần Duy Hưng - Hà Nội
 
Trước khi đưa ra quyết định đặt mua, bạn hãy xem qua danh mục để thấy bộ sách có thực sự cần thiết đôi với bạn:
 
 
 

 Mục lục tập 1 (Click chuột phải chọn xem hình ảnh để xem ảnh lớn hơn)
 
 
 
 
 
 
 Mục lục tập 2 (Click chuột phải chọn xem hình ảnh để xem ảnh lớn hơn)
 
Và một số hình ảnh bộ sách:
 
 
 

 
 
 
Ms Phan


Gửi bình luận của bạn (2)
Cho tôi hỏi sách này hiện có bán tại tp.hcm k? Và nếu có, tôi có thể mua ở đâu?
hoangtung | 2/20/2013 11:34:17 AM
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =