Mẹ Nhật giúp con thông minh từ trước khi con biết ngồi biết lẫy
"Thiên tài đều tập trung vào não phải, không phải não trái. Mỗi đứa trẻ đều có những khả năng bẩm sinh ở bán cầu não phải. Tuy nhiên nếu không được chú ý bồi dưỡng, thì những khả năng này sẽ bị biến mất hoàn toàn khi trẻ lên 6" - trích lời giáo sư Shichida
Bí mật khơi dậy tố chất thiên tài cho bé yêu
Từ 0 - 6 tuổi là giai đoạn tốt nhất để phát triển trí tuệ cho trẻ em, nếu để lỡ thì về sau sẽ mất nhiều công sức dạy dỗ mà thành quả thu về rất ít...
Bách khoa toàn tập về thai giáo: Nuôi dưỡng thiên tài đúng cách!
“Thai giáo” cho đến thời điểm này đã không còn là một khái niệm hiếm gặp. Thai giáo – dạy con từ trong bụng mẹ để cho thành quả là những thần đồng, những thiên tài do giáo dục mà nên.
Bỏ tiền triệu “nặn” thiên tài từ trong bụng mẹ
Thai phụ ăn trứng ngỗng, cho thai nhi còn đang ở trong bụng mẹ nghe nhạc cổ điển hoặc đo IQ khi trẻ còn nhỏ... là xu hướng mà các bậc phụ huynh đang sính với mong muốn con họ sẽ trở thành... thiên tài.
Giáo dục sớm, trẻ có thành thiên tài?
Nhiều người cho rằng, trẻ biết đọc, biết làm toán từ tuổi lên ba là thông minh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia giáo dục, không chỉ thể hiện ở việc đó mà trí thông minh của trẻ cần được hiểu là sự phát triển các kỹ năng đa dạng, phong phú, cả về trí tuệ và thể chất.