Những loại quả nên cho con ăn mùa đông
Hoa quả cung cấp cho bé nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để phát triển trí tuệ và thể chất. Vì vậy, phụ huynh nên chọn những loại hoa quả thích hợp với độ tuổi của bé và theo thời tiết nữa nhé
10 mối nguy cho sức khỏe trong mùa đông
Mùa đông đem đến nhiều vấn đề cho sức khỏe, khiến bạn dễ bệnh hơn, uống nhiều rượu, tăng cân, mất ngủ, trầm cảm và tăng nguy cơ đột quỵ.
Phòng, trị bệnh thường gặp ở trẻ em trong mùa đông xuân
Các bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm amiđan, viêm tai giữa... thường xảy ra với các trẻ em ở lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo. Các triệu chứng thông thường là sốt (hoặc không sốt), chảy nước mũi, ngạt mũi, ho, nhiều đờm.
Vì sao trẻ lại dễ mắc bệnh hơn trong mùa đông?
Những ngày mùa đông, nhiệt độ ngoài trời thay đổi khó lường, có khi rét đậm, rét hại kéo dài, lúc lại nóng ấm khiến nhiều trẻ nhỏ nhập viện.
Sai lầm của mẹ khiến trẻ ốm yếu vào mùa đông
Những việc làm của cha mẹ tưởng chừng đơn giản nhưng lại là nguyên nhân khiến con ốm yếu vào mùa đông.
Mẹ cần biết: Cách tắm cho con trong mùa đông để bé không bị lạnh
Tắm cho trẻ là một công việc không hề giản đơn, đặc biệt là vào những lúc thời tiết giá lạnh như hiện nay hay đối với những người lần đầu làm cha mẹ.
Thói quen khiến trẻ dễ mắc bệnh vào mùa đông
Nếu cha mẹ không ngăn chặn thói quen xấu ở trẻ thì các con rất dễ bị mắc bệnh vào mùa đông.
Những thực phẩm nguy hiểm cấm cho trẻ ăn vào mùa đông
Vào mùa đông, thời tiết khắc nghiệt khiến trẻ dễ bị ốm. Để giúp các bé không bị các bệnh mùa đông các mẹ không nên cho con ăn những thực phẩm sau.
Phòng tránh cảm lạnh cho mẹ bầu đầu đông
Thời tiết chuyển mùa với những cơn mưa phùn và gió lạnh sẽ rất dễ khiến bà bầu bị nhiễm lạnh và cảm cúm. Vậy làm thế nào để hạn chế nguy cơ mắc bệnh?
Tự làm góc đọc sách mùa đông siêu ấm áp cho con
Một góc đọc sách ấm sực và đầy cảm hứng sẽ giúp bé hào hứng hơn với việc đọc và sáng tạo trong những ngày mùa đông lạnh giá này.
Mách mẹ cách tắm
Làm sao để tắm cho trẻ an toàn trong mùa đông là băn khoăn của nhiều bà mẹ.
6 lưu ý giúp bé luôn khỏe mạnh khi mùa đông tới
Bạn không thể loại bỏ hết những nguy cơ con sẽ gặp phải trong mùa lạnh, nhưng bạn có thể làm giảm đáng kể những điều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con.