Mang thai – những sự thật không ai nói với mẹ
Sau sinh, mẹ đừng ngạc nhiên nếu bụng vẫn như bầu 5 tháng.
Mẹ bầu lưu ý gì khi con bị tràng hoa quấn cổ?
Dây rốn quấn cổ (hay còn gọi là tràng hoa quấn cổ) là hiện tượng dây rốn quấn quanh cổ thai nhi một vòng hoặc nhiều vòng do bé thường xuyên cử động.
Tắm đúng cách để không hại thai nhi
Phụ nữ mang thai không được tắm nước nóng nhưng tắm nước ấm lại rất tốt.
Mùa hè, bà bầu uống nước lạnh, ăn kem có tốt không?
Kem, nước lạnh là các món được ưa chuộng vào mùa hè. Tuy nhiên, bà bầu không được ăn nhiều vì kem không có lợi cho sức khỏe bà bầu và kích thích đến thai nhi trong tử cung.
8 nỗi sợ làm phiền người mang bầu
“Tương lai của bé sẽ thế nào?”, “Con tôi sau này có trở thành đứa trẻ thông minh, ngoan ngoãn không”… là những lo lắng khó giải thích của phụ nữ mang thai.
Lịch tiêm chủng ‘bỏ túi’ trước và trong thai kỳ
Để có một thai kỳ hoàn hảo, ngoài việc chuẩn bị sức khỏe, chị em cần có kế hoạch tiêm phòng những mũi quan trọng. Việc tiêm này cần thực hiện trước khi mang thai 3-6 tháng.
Bà bầu nên ăn hoa quả gì vào mùa hè?
Bà bầu nên ăn hoa quả gì trong những ngày nắng nóng của mùa hè? Tham khảo ngay 9 loại trái cây ngon ngọt, bổ dưỡng sau bầu ơi!
4 triệu chứng bầu bí khó chịu nhưng rất có lợi
Trong số trăm ngàn "tác dụng phụ" khó chịu và bất tiện do "bầu bí" mang lại, có những triệu chứng hóa ra lại rất tốt cho cả hai mẹ con đấy!
Những điều cần chuẩn bị để làm bố
Các ông bố tương lai nên học hỏi kinh nghiệm về chăm sóc, dạy trẻ, lên kế hoạch tài chính, sẵn sàng đương đầu với những thay đổi khi gia đình có thành viên mới...
Nhóm trái cây là ‘bạn’ của mẹ bầu mùa hè
Mùa hè là mùa của các loại trái cây, nhưng phụ nữ mang thai cần biết làm thế nào để chọn ăn những loại quả tốt trong mùa nắng nóng này.
6 cách làm giảm đau lưng khi mang thai
Đau lưng trong thời kỳ mang thai khiến phụ nữ gặp khó khăn trong di chuyển và sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm thế nào để giảm đau cho bà bầu một cách hiệu quả nhất?
Mẹ béo phì, con suy dinh dưỡng
Thai phụ quá thừa cân sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ trong thai kỳ, đồng thời khiến em bé phát triển không tốt hoặc sớm mắc các vấn đề về chuyển hóa