Mẹ Nhật giúp con thông minh từ trước khi con biết ngồi biết lẫy
"Thiên tài đều tập trung vào não phải, không phải não trái. Mỗi đứa trẻ đều có những khả năng bẩm sinh ở bán cầu não phải. Tuy nhiên nếu không được chú ý bồi dưỡng, thì những khả năng này sẽ bị biến mất hoàn toàn khi trẻ lên 6" - trích lời giáo sư Shichida
Những sai lầm khiến dễ lây bệnh tay chân miệng
Hiểu sai như người lớn không mắc bệnh tay chân miệng, trẻ từng bị bệnh không tái lại, bệnh chỉ xuất hiện theo mùa… sẽ lây nhiễm bệnh, nhất là trong mùa hè.
Một số bệnh lây qua đường tình dục trong thai kỳ
Bệnh lây qua đường tình dục trong thai kỳ có thể gây ra nguy cơ sẩy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân và bệnh lý ở trẻ sơ sinh.
Vô sinh vì chủ quan, biết mà không phòng tránh
Điều đáng buồn là, có những nguyên nhân gây vô sinh chị em biết rõ nhưng lại không tránh.
7 yếu tố quan trọng quyết định việc thụ thai
Có những yếu tố dù khách quan hay chủ quan thì cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến xác suất thụ thai thành công. Đó là lý do vì sao bạn nên tham khảo các tác nhân dưới đây để biết cách chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất.
Mẹo giúp mẹ bầu sớm lấy lại dáng thon
(Dinhduong.com.vn) Trong suốt thời kì mang bầu da bụng người phụ nữ phải căng hết cỡ có thể, vậy nên sau khi sinh vùng bụng của người mẹ sẽ bị chảy xệ và nhăn nheo đi rất nhiều.
Bà bầu stress lây căng thẳng cho con
Những cơn giận dữ của bà bầu có thể lây sang con trong tử cung, và gây ra ảnh hưởng lâu dài, các nhà nghiên cứu Đức vừa lập luận.
Tết đến, diện màu đỏ để lấy may
Màu đó vốn là màu tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới. Diện một chút sắc đỏ trong dịp , vừa nổi bật vừa mang lại cảm giác ấm áp cho mọi người xung quanh.
Con nghỉ Tết ở nhà lâu thế thì biết lấy ai trông?
Nhìn thấy bé Na chạy ra cổng báo năm nay được nghỉ Tết sớm và dài đến 16 ngày, vợ chồng chị Hạnh lại nhìn nhau thở dài: "Con nghỉ ở nhà lâu thế thì lấy ai mà trông".
Trẻ bị lây stress từ bố mẹ
Một nghiên cứu mới đây cho thấy, những cha mẹ hay phàn nàn, kêu chán công việc hiện tại ở nhà thì con của họ cũng thường chán học.
Giúp con tập lẫy
Giai đoạn bé bắt đầu học ngồi, điều khiển đầu tốt cũng là lúc bé biết lẫy. Bé bắt đầu biết lật người từ lưng sang bụng và ngược lại.
8 bệnh dễ di truyền từ mẹ sang con
Các chuyên gia Sức khoẻ sinh sản Bắc Kinh (Trung Quốc) đã đưa ra danh sách những bệnh dễ di truyền từ mẹ sang con, đồng thời khuyến cáo, trong thời gian mắc bệnh trên, tốt nhất không nên mang thai.