Muốn trẻ thông minh, khỏe mạnh có hệ tiêu hóa tốt mẹ hãy cho bé ăn quả này
Muốn trẻ thông minh, khỏe mạnh có hệ tiêu hóa tốt mẹ hãy cho bé ăn quả này - đảm bảo hiệu quả vô cùng!
Bí quyết ăn dặm giúp trẻ khỏe mạnh, chóng lớn
Sai lầm của nhiều cha mẹ là chỉ cho trẻ nhỏ ăn thực phẩm chế biến sẵn. Chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sớm tập cho bé làm quen với thức ăn tươi như chuối chín, khoai lang luộc, bơ, đậu nghiền nhuyễn.
Những điều mẹ cần biết để con khỏe
Trong thời gian mang thai, chị em cần tăng 10-12 kg để sinh con có trọng lượng khoảng 3 kg. Nếu 2 tháng liền trẻ không tăng cân, bà mẹ cần đưa bé đến cơ sở y tế để khám và tư vấn.
7 bí kíp cha mẹ mang lại hạnh phúc cho con
Truyện cổ tích, chơi một môn thể thao yêu thích, mỗi ngày một trái táo... sẽ giúp cho đứa trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và cân bằng.
6 ghi chú giản đơn để con ít ốm
Rửa tay thường xuyên là một cách hiệu quả để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hô hấp và tiêu hóa ở trẻ. Do đó, muốn một đứa trẻ khỏe mạnh, mẹ phải luôn luôn rửa tay sạch cho trẻ, sau khi trẻ tan học, trước khi ăn, sau khi chơi và sử dụng nhà vệ sinh.
10 tiêu chuẩn của một em bé khỏe mạnh lúc mới sinh
Nếu mẹ đếm thấy bé có đủ những “gạch đầu dòng” này, có nghĩa em bé hoàn toàn khoẻ mạnh và bình thường.
6 lưu ý giúp bé luôn khỏe mạnh khi mùa đông tới
Bạn không thể loại bỏ hết những nguy cơ con sẽ gặp phải trong mùa lạnh, nhưng bạn có thể làm giảm đáng kể những điều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con.
8 dấu hiệu mang thai khỏe mạnh
Bà bầu thường lo lắng băn khoăn về sự phát triển của thai nhi. Vậy đâu là các dấu hiệu để bà bầu nhận biết thai nhi đang phát triển khỏe mạnh?
Bí quyết để bé thông minh từ lúc mẹ mang thai
Các bà mẹ đều luôn muốn con khỏe mạnh, thông minh. Bên cạnh vai trò của di truyền, yếu tố bên ngoài cũng tác động không ít đến sự thông minh của bé.
Hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách theo từng mùa
Chăm sóc như thế nào là đúng cách đối với trẻ sơ sinh là một điều hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng không ít đến sự phát triển toàn diện của bé trong tương lai.
Mẹo bỏ túi để bà bầu đẹp và khỏe mạnh suốt mùa đông
Mang thai vào những tháng mùa đông không khủng khiếp như bạn vẫn nghĩ, nếu bạn biết mặc ấm, bảo vệ làn da và những mẹo khác nữa.
Dấu hiệu nhận biết con bạn thông minh
Phần nhiều trẻ ngủ ít (vẫn khỏe mạnh) sẽ sớm tỏ ra hiểu biết nhanh hơn trẻ ngủ li bì, ngủ nhiều. Đây chính là biểu hiện đầu tiên về sự thông minh sau này.