Cảnh báo về thuốc nhỏ mắt CMD Eye Drop
Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm (FDA) Singapore cảnh báo người dân không dùngthuốc nhỏ mắt CMD Eye Drop. Thuốc được bán trên thị trường với quảng cáo là tốt cho nhiều bệnh mắt, tuy nhiên trên thực tế thuốc chưa được kiểm nghiệm và đăng ký.
Đình chỉ lưu hành vitamin 3B Soft Gel và 2 lô thuốc ký sinh trùng
Cục Quản lý dược, bộ Y tế vừa có thông báo đình chỉ lưu hành vitamin 3B trên toàn quốc và thu hồi hai lô thuốc viên nang trị ký sinh trùng
 Tử vong vì thuốc ngừa thai?
Trước thông tin hàng chục phụ nữ Canada tử vong do sử dụng thuốc ngừa thai Yaz và Yasmin của công ty dược phẩm Bayer, nhiều phụ nữ Việt cũng bày tỏ lo lắng, bởi loại thuốc này cũng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
Rút số đăng ký thuốc chống sốt rét artemisinin
Cục Quản lý Dược vừa ban hành Quyết định số 112/QĐ-QLD ngày 20/5/2013 về việc rút số đăng ký của tất cả các thuốc đường uống dạng đơn chất chứa hoạt chất artemisinin hoặc dẫn xuất của artemisinin ra khỏi danh mục các thuốc được cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường Việt Nam để ngăn chặn tình trạng ký sinh trùng sốt rét kháng thuốc.
Rút số đăng ký thuốc Streptomycin Sulfate trị lao
Cục Quản lý dược, bộ Y tế vừa có quyết định rút số đăng ký của thuốc Streptomycin Sulfate, bột pha tiêm 1g, số đăng ký: VN-5413-08, công ty North China Pharmaceutical Group Formulation Co. Ltd..
Rút số đăng ký của bốn loại thuốc
Cục Quản lý dược bộ Y tế vừa có quyết định rút số đăng ký của bốn loại thuốc dạng bột đông khô pha tiêm, do công ty TNHH dược phẩm Việt Pháp đăng ký lưu hành, ra khỏi danh mục các thuốc được cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường Việt Nam.