Xét nghiệm cholesterol

27/07/2014 - 10:58 AM
Một bài kiểm tra mức cholesterol cao sẽ được coi là một bài kiểm tra ngăn chặn, vì nó được kiểm tra để xem nếu bạn có các nguy cơ phát triển hardened arteries hoặc có đau tim. Một bài kiểm tra mức cholesterol cao sẽ được coi là một bài kiểm tra ngăn chặn, vì nó được kiểm tra để xem nếu bạn có các nguy cơ phát triển hardened arteries hoặc có đau tim.
Cholesterol dấu hiệu các bài kiểm tra có thể được thực hiện tại nhà. Bạn thậm chí có thể mua túi tiếp liệu đặc biệt là từ khi thực hiện kiểm tra xử lý một khoe. Họ làm việc bằng cách uống một ít mẫu máu và sau đó kiểm tra mẫu cho rằng tổng số lượng cholesterol. Ngoài ra còn có một bài kiểm tra mức cholesterol rằng việc phát hiện số tiền tổng số cholesterol và số lượng hoặc tốt HDL cholesterol trong máu. Các bài kiểm tra cung cấp một chi tiết chính xác đọc sách. 

Như vậy, làm thế nào để bạn biết nếu đó là thời gian để có một bài kiểm tra mức cholesterol? Có một số các triệu chứng cholesterol cao, nhưng nó thường là hoàn toàn undetectable mà không có xét nghiệm máu. Một lịch sử của gia đình mức cholesterol cao là rất tốt indictor của bạn có khả năng đó là tốt. 

Ngoài ra, nếu bạn ăn một chế độ ăn uống cao trong saturated fats, bạn cũng có khả năng cao cholesterol. Nói chung, lịch sử gia đình là đủ để làm cho nó thông minh để có một bài kiểm tra mức cholesterol. 

Một khi bạn bắt đầu trải qua các triệu chứng, như đau ngực hoặc thở dốc, bạn đã có nhiều khả năng có bệnh tim. Thời gian để điều trị cao cholesterol là bây giờ, trước khi nó ra khỏi spirals mất kiểm soát và sức khỏe của bạn với nó.


Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =