Thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến?

29/10/2014 - 01:11 PM
Có ai có người nhà bị u xơ tiền liệt tuyến và đã chữa khỏi ở đâu chưa thì cho mẹ Bi thông tin với. Cảm ơn các mẹ trước.

VANBI
Các mẹ ơi,
Ông ngoại Bi bị u xơ tiền liệt tuyến gần hai năm rồi nhưng vẫn cố cầm cự bằng cách uống thuốc cho nó xẹp xuống chứ không chịu đi mổ. Trộm vía là cái u nó cũng nhỏ và chỉ dừng lại ở mức cho phép nên chưa phải đụng đến dao kéo. Nghe người ta nói có loại thuốc chữa cái đó chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung nhưng mẹ Bi không biết mua cho ông ở đâu cả. Ai biết mách giùm nhé.
Có ai có người nhà bị như thế và đã chữa khỏi ở đâu chưa thì cho mẹ Bi thông tin với. Ông ngoại dễ tin người lắm, mình chỉ sợ đi theo lang băm thì khổ nên đang rất cần thông tin. Cảm ơn các mẹ trước nhiều nhiều nhiều.
Miteo
Mẹ Vanbi ơi,
Ông ngoại Mi nhà mình cũng bị UXLT khá to và đã mổ nội soi rồi cách đây mấy tháng. Kết quả rất tốt. Trước đây ông cũng cầm cự bằng cách uống cây trinh nữ hoàng cung nhưng uống nhiều thì ảnh hưởng đến huyết áp hay gì gì đó mình k0 nhớ rõ nhưng cứ mỗi đợt bà ngoại đun cho ông uống là ông lại kêu mệt. Sau đó 1 thời gian thì u xơ to lên gây nhiễm trùng bàng quang, đường niệu, sốt cao, khổ kinh khủng. Thế là ông quyết định đi mổ nội soi. Vào viện mới biết là các cụ ông bị bệnh này nhiều lắm.
Mổ nội soi tiền liệt tuyến thậm trí không có vết mổ nữa cơ. Bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, còn nhìn lên màn hình để xem họ cắt, nạo như thế nào. nói chung ông bảo là chả đau tí gì cả. Sau khi mổ (lâu hơn mổ gà 1 tí thôi) thì sẽ phải nằm viện truyền nước mấy ngày. Bình thường thì khoảng 5 ngày là ra viện ok. Mẹ Vanbi nên khuyên ông đi khám,nếu cần thì mổ nội soi cho nó hết hẳn. Tổng chi phí mổ + viện khoảng 3-4Tr.
VANBI
Cảm ơn Hương nhé, cái hồi siêu âm thấy u cũng động viên ông đi mổ rồi nhưng ông không chịu, bảo là sợ dao kéo lắm. Từ đó đến giờ cứ hết thuốc này đến thuốc khác thấy nó không to lên thì lại cứ hy vọng. Mẹ Mi cho mình hỏi ông ngoại mổ ở Viện nào vậy? Có phải quen biết gì không?
Miteo
Mình thấy ở nhiều viện có thể mổ được cái này. Đơn giản lắm. Ông ngoại Mi thì mổ ở BV Bưu Điện vì một số bác sĩ giới thiệu là ở viện này có ông bác sỹ chuyên mổ u xơ tiền liệt rất giỏi (Anh Chung). mẹ vanbi có thể đưa ông đến đó khám xem sao. Máy móc thiết bị ở đó mới và tốt đấy. Ở đó họ điều trị theo dịch vụ đấy nên mình yêu cầu bác sỹ nào là được thôi, không cần quen biết đâu. Nếu cần chi tiết hơn, bạn gọi cho mình nhé 0912309911
Trái ớt dễ thương
Theo em được biết thì ở Công ty dược Hà Tĩnh có sản xuất loại thuôc chữa U xơ tiền liệt tuyến ( nhưng tên thuôc là gì thì để em hỏi lại đã ). Nghe mẹ em nói là loại thuốc đó tốt lắm. Chị có thể ra các quầy bán thuốc hỏi loại thuốc do cty dược Hà tĩnh sản xuất là người ta bán cho chị.
G&B
Mình thấy các cụ hay uống Trinh nữ hoàng cung (chè túi) hoặc mua cây đó về trồng đun lên uống nếu tuổi cao ngại dao kéo.
pnvn
Công dụng của trinh nữ hoàng cung nghe nói rất tốt nhưng chữa u xơ chỉ có tác dụng với người trẻ còn người từ 60 tuổi trở lên mới bắt đầu uống thì tác dụng ít lắm? mình biết có nơi bán loại thuốc này.
pnvn
Anh/Chị nào muốn mua lá cây Trinh nữ hoàng cung (lá tươi hoặc lá khô) thì liên hệ với tôi là Liễu 097.567.6789. Tôi có thể gửi lá cây cho các anh chị qua chuyển phát nhanh.
mrthang
Cái này ko có gì là khó, bạn ở đâu nếu ở Hn gặp mình nhá 0936857111 mình là Thắng.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =