Phương pháp điều trị hội chứng tan huyết ure huyết

17/08/2014 - 09:51 PM
Hội chứng tan huyết urê huyết đòi hỏi phải quản lý cẩn thận ở bệnh viện. Để dễ dàng ngay lập tức dấu hiệu và triệu chứng và ngăn ngừa các vấn đề xa hơn, hội chứng tán huyết urê huyết điều trị có thể bao gồm:

Truyền hồng cầu. Nếu không có đủ các tế bào máu đỏ, có thể cảm thấy lạnh, mệt mỏi và khó thở. Có thể có một nhịp tim nhanh, da màu vàng và nước tiểu sẫm màu. Truyền máu, được đưa ra thông qua một kim tiêm (IV) tĩnh mạch, có thể giúp đảo ngược các dấu hiệu và triệu chứng.

Truyền tiểu cầu. Nếu đang chảy máu hoặc bầm tím dễ dàng, truyền tiểu cầu có thể giúp máu đóng cục. Giống như truyền tế bào hồng cầu, tiểu cầu được cho truyền thông qua một kim IV.

Plasma lạnh. Plasma là một phần của máu có hỗ trợ việc lưu thông của các tế bào máu và tiểu cầu. Đôi khi sử dụng huyết tương tươi hoặc đông lạnh.

Lọc máu thận. Đôi khi lọc máu là cần thiết để lọc chất thải và nước thừa ra khỏi máu. Lọc máu thường là một điều trị tạm thời cho đến khi thận bắt đầu hoạt động đầy đủ một lần nữa. Nếu các tổn thương thận là đáng kể, tuy nhiên, suy thận vĩnh viễn - đòi hỏi phải chạy thận lâu dài hoặc ghép thận là có thể.

Mặc dù mức độ nghiêm trọng của tình trạng này, thích hợp điều trị dẫn đến sự phục hồi đầy đủ cho hầu hết mọi người có hội chứng urê huyết tán huyết - đặc biệt là trẻ em.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =