Phương pháp điều trị dị ứng trứng

18/08/2014 - 10:26 PM
Không có thuốc hoặc điều trị khác có thể chữa khỏi dị ứng trứng hoặc ngăn chặn bị dị ứng thực phẩm. Cách duy nhất để ngăn chặn các triệu chứng dị ứng trứng là tránh trứng hoặc sản phẩm trứng. Điều này có thể khó khăn, vì trứng là một thành phần thực phẩm thông thường. Tuy nhiên, có thể thấy rằng có thể chịu đựng trứng đã được nấu chín vào thực phẩm, chẳng hạn như là thành phần trong bánh nướng.

Thuốc kháng histamine để giảm bớt các triệu chứng

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất, vẫn có thể tiếp xúc với trứng. Thuốc, chẳng hạn như thuốc kháng histamin, có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của dị ứng trứng nhẹ. Những loại thuốc này có thể được dùng sau khi tiếp xúc với trứng. Tuy nhiên, không có hiệu quả ngăn chặn phản ứng dị ứng trứng hoặc điều trị phản ứng nghiêm trọng.

Trường hợp khẩn cấp dùng epinephrine

Nếu có nguy cơ một phản ứng nghiêm trọng, có thể cần phải thực hiện khẩn cấp tiêm epinephrine. Nếu phát triển sốc phản vệ sau khi tiếp xúc với trứng, sẽ cần epinephrine khẩn cấp và đi đến phòng cấp cứu. Ngay cả khi các triệu chứng sốc phản vệ cải thiện, cần phải duy trì dưới sự giám sát y tế trong một thời gian để triệu chứng nghiêm trọng không trả lại.

Tìm sử dụng đúng cách adrenalin.

Không có cách chữa dị ứng trứng. Nói chuyện với bác sĩ thường xuyên để thử nghiệm xem liệu trứng vẫn còn gây ra các triệu chứng. Điều này có thể là hàng năm, hoặc trên một lịch trình khác tùy thuộc vào các triệu chứng của và các khuyến nghị của bác sĩ. Có thể là không an toàn để kiểm tra phản ứng trứng ở nhà, đặc biệt nếu đã có phản ứng nghiêm trọng với trứng trong quá khứ.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =