Phương pháp điều trị dị ứng sữa

18/08/2014 - 10:12 PM
Cách duy nhất để ngăn chặn phản ứng dị ứng để tránh sữa và protein sữa hoàn toàn. Điều này có thể khó khăn bởi vì sữa là một thành phần phổ biến trong nhiều loại thực phẩm.

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất, hoặc vẫn có thể tiếp xúc với sữa. Nếu điều này xảy ra, loại thuốc, như thuốc kháng histamin, có thể làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của một phản ứng dị ứng sữa nhẹ. Những loại thuốc này có thể được thực hiện sau khi tiếp xúc với sữa để kiểm soát phản ứng dị ứng và giúp làm giảm khó chịu. Nói chuyện với bác sĩ về những loại thuốc có thể làm việc tốt nhất.

Nếu có phản ứng dị ứng nghiêm trọng (phản vệ), có thể cần tiêm khẩn cấp epinephrine (adrenaline) và đi đến phòng cấp cứu. Nếu đang nguy cơ có phản ứng nghiêm trọng, hoặc có thể cần phải tiêm epinephrine (chẳng hạn như EpiPen) tất cả các lần. Có bác sĩ hoặc dược sĩ chứng minh làm thế nào để sử dụng thiết bị này, do đó đang chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp.

Dị ứng, đôi khi được gọi là liệu pháp miễn dịch đã không được chứng minh hiệu quả để điều trị dị ứng thức ăn, nhưng nghiên cứu vẫn đang tiếp diễn.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =