Khắc phục khi mắc Huntington

29/10/2014 - 01:20 PM
Có bệnh Huntington, một số thách thức đòi hỏi sự chú ý hàng ngày hoặc thường xuyên. Các bước sau đây có thể cảm thấy cải thiện như thế nào:

Tập thể dục thường xuyên. Thường xuyên tập thể dục là có lợi. Nó sẽ giúp cho cả sức khỏe thể chất và tình cảm. Mặc vừa vặn, giày chắc chắn trong thời gian tập thể dục có thể giúp cải thiện sự ổn định.

Duy trì chế độ dinh dưỡng thích hợp.  Có thể là 5000 calo mỗi ngày, như vậy chắc chắn để có được đầy đủ dinh dưỡng để duy trì trọng lượng cơ thể, và xem xét bổ sung thêm vitamin. Bởi vì bệnh Huntington có thể làm giảm sự phối hợp,  có thể cần sự trợ giúp khi ăn. Hãy tạo cho mình nhiều thời gian như cần cho bữa ăn. Cắt thức ăn thành những miếng nhỏ hoặc ăn thức ăn nghiền có thể làm cho nuốt dễ dàng hơn và tránh nghẹt thở. Các sản phẩm sữa có thể làm cho tiết ra chất nhờn dư thừa, mà có thể làm tăng nguy cơ bị nghẹt thở. Trị liệu nghề nghiệp có thể thực hiện các đề xuất khác về cách cải thiện nuốt. Sử dụng chén có nắp đậy và cốc hút và bộ đồ ăn được thiết kế cho người khuyết tật có thể giúp ngăn ngừa sự cố tràn.

Uống nhiều chất lỏng. Huntington có thể làm cho dễ bị mất nước. Uống một lượng lớn chất lỏng, đặc biệt là trong thời tiết nóng. Một số người thấy rằng ống hút uốn cong làm cho uống dễ dàng hơn.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =