Hỗ trợ bệnh nhân mắc hội chứng chân không nghỉ

02/11/2014 - 06:13 PM
RLS nói chung là một điều kiện cả đời. Sống với RLS liên quan đến việc phát triển chiến lược đối phó làm việc. Hội chứng Restless chân Foundation khuyến cáo các phương pháp tiếp cận:

Giới thiệu với người khác về tình trạng. Chia sẻ thông tin về RLS sẽ giúp đỡ, người thân trong gia đình bè và đồng nghiệp hiểu rõ hơn khi họ nhìn thấy.

Không cưỡng lại nhu cầu. Nếu cố gắng để ngăn chặn các yêu cầu để di chuyển, có thể thấy rằng các triệu chứng chỉ nhận được tệ hơn. Hãy ra khỏi giường. Tìm hoạt động đó. Stop thường xuyên khi đi du lịch.

Giữ một cuốn nhật ký giấc ngủ. Hãy theo dõi các loại thuốc và các chiến lược có thể trợ giúp hoặc cản trở cuộc chiến với RLS, và chia sẻ thông tin này với bác sĩ.

Thích ứng không gian làm việc đứng. Có thể được thoải mái hơn nếu nâng cao bàn hoặc bookstand lên một tầm cao sẽ cho phép đứng khi làm việc hoặc đọc.

Căng và xoa bóp. Bắt đầu và kết thúc với bài tập kéo dài hoặc massage nhẹ nhàng.

Tìm kiếm sự giúp đỡ. Nhóm hỗ trợ mang lại cùng các thành viên gia đình và những người bị RLS. Bằng cách tham gia trong một nhóm, những hiểu biết không chỉ có thể giúp nhưng cũng có thể giúp đỡ người khác.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =