Đối phó và hỗ trợ với bệnh rụng tóc, hói đầu

15/08/2014 - 03:29 PM
Cơ hội rằng, thách thức lớn nhất của việc mất tóc là đối phó với sự thay đổi ngoại hình. Có thể thất vọng hay khó chịu bởi các phản ứng của người khác hoặc sau khi thử phương pháp điều trị khác nhau với rất ít thành công. Nếu đang gặp khó khăn trong đối phó với chứng hói đầu do di truyền, điều kiện y tế hoặc phương pháp điều trị y tế, có thể tìm thấy một số trong những gợi ý hữu ích sau đây:

Tìm hiểu về nguyên nhân của chứng hói đầu và lựa chọn điều trị. Hãy cảnh giác với phương pháp điều trị thay thế không có hồ sơ theo dõi đã được kiểm chứng hoặc có thể gây ra tác dụng phụ nguy hiểm hay khó chịu.

Giáo dục những người gần. Gia đình và bạn bè có thể đồng cảm hơn nếu họ hiểu được nguyên nhân gây ra chứng hói đầu hay mối quan tâm về ngoại hình.  cũng có thể biết rằng họ ít quan tâm đến những thay đổi về ngoại hình hơn  đang có.

Hãy xem xét tham gia một nhóm hỗ trợ. Trong khi các nhóm hỗ trợ là không phải cho tất cả mọi người, chúng có thể được các nguồn thông tin và thoải mái. Nói chuyện với những người kinh nghiệm những thách thức giống nhau hoặc điều kiện y tế và học hỏi cách họ đối phó có thể được trấn an.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =