Các xét nghiệm và chẩn đoán tăng tiết mồ hôi

14/08/2014 - 07:26 AM
Một số thử nghiệm bác sĩ có thể thực hiện để điều tra nguyên nhân của các triệu chứng bao gồm:

Lịch sử y tế và khám thực thể

Trong buổi hẹn, bác sĩ hỏi về bệnh sử và thực hiện kiểm tra. Nếu các triệu chứng là hiển nhiên, nó có thể tương đối dễ dàng cho bác sĩ để chẩn đoán hyperhidrosis.

Phòng thí nghiệm thử nghiệm

Bác sĩ có thể có máu hoặc nước tiểu xét nghiệm để xác định xem mồ hôi quá nhiều là do những bệnh khác, chẳng hạn như một tuyến giáp hoạt động quá mức (cường giáp) hoặc đường huyết thấp (hạ đường huyết).

Thermoregulatory mồ hôi thử nghiệm

Bác sĩ cũng có thể tiến hành một thử nghiệm mồ hôi thermoregulatory. Trong thử nghiệm này, một chỉ báo độ ẩm bột nhạy cảm được áp dụng cho làn da. Bột thay đổi màu từ màu vàng xanh lá cây đến tối tím ở những nơi có quá nhiều mồ hôi xảy ra ở nhiệt độ phòng. Sau đó, tiếp xúc với nhiệt độ cao và độ ẩm là nguyên nhân gây đổ mồ hôi trên toàn bộ cơ thể.

Những người có xu hướng đổ mồ hôi hyperhidrosis hơn trong lòng bàn tay trong một môi trường ấm áp, trong khi những cá nhân không có hyperhidrosis có xu hướng không mồ hôi từ lòng bàn tay. Những phát hiện từ các thử nghiệm mồ hôi thermoregulatory giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và xác định mức độ nghiêm trọng của các điều kiện để xác định điều trị thích hợp nhất.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =