Biện pháp phòng ngừa dị ứng penicillin

18/08/2014 - 10:07 PM
Cách tốt nhất để tránh một phản ứng dị ứng với penicillin là tránh penicillin và kháng sinh tương tự. Nếu cần một loại kháng sinh, bác sĩ sẽ làm việc để tìm một loại có thể. Khi bác sĩ hoặc chuyên viên y tế khác quy định về thuốc kháng sinh, hãy chắc chắn kiểm tra lại rằng nó không phải trong nhóm penicillin.

Penicillin thử phản ứng

Đối với một số bệnh nhiễm trùng, nó có thể cần thiết để có penicillin. Trong những trường hợp này, và nếu trước đây đã trải qua một phản ứng với penicillin, một thử nghiệm trên da dị ứng có thể quan trọng. Nếu xét nghiệm cho thấy làn da đang nhạy cảm với penicillin, bác sĩ có thể khuyên nên gây tê.

Trong quá trình thử, nhận được liều lượng nhỏ nhưng dần dần ngày càng tăng của penicillin dạng uống hoặc tiêm tĩnh mạch. Bởi vì thử có thể gây ra phản ứng dị ứng, nó cố gắng chỉ trong thiết lập kiểm soát, thường là bệnh viện, do một bác sĩ được đào tạo về kỹ thuật, và chỉ khi penicillin là hoàn toàn cần thiết.

Quá trình thử phản ứng thông thường phải mất 1-2 ngày. Tuy nhiên, nó không hoạt động trong mọi trường hợp.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =