Biện pháp giảm tiết mồ hôi và mùi cơ thể

14/08/2014 - 06:31 PM
Có thể làm một số điều của riêng để làm giảm tiết mồ hôi và mùi cơ thể. Những gợi ý sau đây có thể giúp:

Tắm hàng ngày. Thường xuyên tắm rửa, đặc biệt là với một chất tẩy rửa hoặc xà phòng kháng khuẩn, giúp cho số lượng vi khuẩn trên da trong kiểm tra.

Lau khô chân hoàn toàn sau khi tắm. Vi sinh vật phát triển mạnh trong các không gian ẩm ướt giữa các ngón chân. Sử dụng toa-bột bàn chân để giúp hấp thụ mồ hôi.

Chọn giày và vớ làm bằng vật liệu tự nhiên. Giày dép làm bằng vật liệu tự nhiên như da, có thể giúp ngăn ngừa mồ hôi chân bằng cách cho phép đôi chân thở.

Xoay giày. Giày dép sẽ không hoàn toàn khô qua đêm, do đó, cố gắng không để cùng một cặp hai ngày liên tiếp nếu gặp vấn đề với bàn chân ra mồ hôi.

Mang vớ. Một số pha trộn cotton và vớ len lông cừu giúp giữ cho bàn chân khô bởi vì chúng hấp thụ độ ẩm. Khi đang hoạt động, wicking vớ thể thao là một sự lựa chọn tốt.

Thay đổi tất thường xuyên. Thay đổi tất hoặc ống một lần hoặc hai lần một ngày, làm khô chân hoàn toàn mỗi lần. Phụ nữ có thể thích pantyhose có đế bông.

Không khí chân. Đi chân trần khi có thể, hoặc ít nhất là ra khỏi giày bây giờ và sau đó. Dép có thể là một lựa chọn cho giản dị.

Chọn sợi quần áo tự nhiên. Mặc đồ vải tự nhiên như len, bông, lụa, cho phép làn da để thở. Khi tập thể dục, có thể thích các loại vải công nghệ cao wick độ ẩm ra khỏi da.

Áp antiperspirants đêm. Đến giờ đi ngủ, áp antiperspirants lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân. Hãy thử antiperspirants.

Hãy thử kỹ thuật thư giãn. Hãy xem xét kỹ thuật thư giãn như thiền, yoga hay phản hồi sinh học. Đây có thể giúp học cách kiểm soát sự căng thẳng gây ra mồ hôi.

Thay đổi chế độ ăn uống. Nếu thức ăn hoặc đồ uống làm cho đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường hoặc đổ mồ hôi có mùi, hãy xem xét loại bỏ thức uống chứa cafein từ chế độ ăn uống cũng như các loại thực phẩm có mùi mạnh, chẳng hạn như tỏi và hành tây.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =