Phòng ung thư xương

08/07/2014 - 09:25 AM
Một chẩn đoán ung thư là những thách thức lớn. Hãy nhớ rằng vấn đề là mối quan tâm hay tiên lượng, có nguồn lực và chiến lược mà có thể làm cho dễ dàng hơn đối phó với bệnh ung thư. Đây là một số đề xuất cho đối phó:

Tìm hiểu, đủ để đưa ra quyết định về việc điều trị. Tìm hiểu thêm về bệnh ung thư xương để có thể cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện các quyết định về việc điều trị. Hãy hỏi bác sĩ để biết loại và giai đoạn của ung thư, cũng như tên của các phương pháp điều trị đang được khuyến khích. Hãy hỏi đội ngũ chăm sóc sức khỏe để đề nghị các nguồn đáng tin cậy của thông tin.

Kết nối với những người khác trong cùng một tình huống. Các mối quan tâm và hiểu biết của một nhóm hỗ trợ chính thức hoặc của người khác đối phó với bệnh ung thư của mình hoặc là của con em mình có thể hữu ích. Các nhóm hỗ trợ có thể là nguồn tốt cho thông tin thiết thực. Cũng có thể phát triển sâu sắc và lâu dài với những người đang trải qua cùng những điều đang có. Hãy hỏi bác sĩ về các nhóm hỗ trợ trong khu vực.

Hãy dành thời gian cho chính mình. Ăn tốt, thư giãn và nhận được phần còn lại đủ có thể giúp chống lại sự căng thẳng và mệt mỏi của ung thư. Ngoài ra, kế hoạch trước cho những lần khi có thể cần nghỉ ngơi nhiều hơn hoặc hạn chế những gì. Nếu bị ung thư, một trong những điều quan trọng nhất có thể làm là chăm sóc bản thân.

Vẫn đang hoạt động. Có ung thư không có nghĩa là phải ngừng làm những điều thích hay bình thường. Điều quan trọng là ở lại tham gia càng nhiều càng tốt.

Hãy tìm một kết nối đến một cái gì đó vượt ra ngoài chính mình. Có một đức tin mạnh mẽ hay một cảm giác của một cái gì đó lớn hơn bản thân có thể giúp thành công đối phó với bệnh ung thư.Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =