Cơm rang bí đỏ, jambon

28/12/2012 - 06:37 PM
Món ăn lạ miệng, lại dễ làm.

Nguyên liệu: 300g bí đỏ, 200g gạo thơm, 300g tôm tươi, 100g carrot, 100g jambon. Gia vị: muối, tiêu, đường, hành, tỏi băm.

Thực hiện: Nấu cơm hơi khô. Bí đỏ bào nhuyễn. Tôm tươi lột vỏ xắt hạt lựu. Carrot xắt hạt lựu. Jambon xắt sợi.

Chảo nóng phi hành tỏi cho thơm, cho tôm tươi vào xào chín. Cho cơm vào đảo đều cho săn. Tiếp tục cho jambon, carrot và bí vào, đảo đều. Nêm gia vị.

Xúc cơm ra đĩa, trang trí với dưa chuột tỉa hoa và carrot. Dọn ăn nóng với xì dầu và ớt tươi.


Nguồn: phunuonline

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =