Bí quyết đơn giản để chiên ngô giòn như nhà hàng

03/04/2015 - 12:03 PM
Tại sao ngô chiên ở các nhà hàng lại ngon và giòn? Thực ra cách làm không khó đâu. Thực hiện theo vài bước dưới đây, bạn sẽ có thành phẩm hấp dẫn cả nhà.

Bạn chỉ cần có các nguyên liệu: Một bắp ngô ngọt, một muỗng canh bột năng, một quả trứng gà lấy lòng trắng và dầu ăn để chiên.
 
 

Ngô ngọt tách lấy hạt, rửa sạch.
 
 

Luộc ngô ngọt vừa chín rồi vớt ra rổ. Để ngô ráo nước.
 
 

Trộn ngô vào phần lòng trắng trứng gà.
 
 

Tiếp tục cho bột năng vào ngô và xóc.
 
 

Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn lên và đun tới khi nóng già. Cho ngô vào chiên tới khi chín. Lưu ý là vừa chiên vừa tách hạt ngô kẻo bị dính vào nhau nhé.
 
 

Chiên xong bạn cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
 
 

Chờ ngô nguội chút là bạn có thể thưởng thức rồi.
 

Nguồn: VnExpress

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =