3 lí do dân công sở Hà Nội "rủ nhau trốn việc, đại tiệc tôm cua"

09/12/2014 - 10:53 AM
Mỗi ngày có tới 200 cuộc gọi để đăng ký nhưng chỉ 100 suất ăn được phục vụ . Tuy nhiên, chương trình kéo dài tận 18 ngày, nên dân văn phòng tại Hà Nội vẫn đang liên tục “rủ nhau trốn việc, đại tiệc tôm cua”.
Những ngày gần đây, khi Noel đang đến gần và không khí giáng sinh đang ngày càng rạo rực thì tâm trạng của dân công sở Hà Nội cũng hào hứng, phấn khích vô cùng, vì đã có ngay một địa điểm hot để quây quần bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Đó là địa chỉ số 75A Trần Hưng Đạo của Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản, nơi đang diễn ra chương trình ưu đãi chỉ 199k/người cho một set hải sản trị giá 329k gồm 9 món hải sản tươi ngon. Giá rẻ, đồ ăn ngon, phục vụ tận tâm, trong không gian thoáng đẹp, nên dân văn phòng cứ nô nức kéo đến. Thậm chí, ở một số cơ quan, không chỉ nhân viên, cả những vị sếp tâm lý cũng nháy mắt nhau “trốn việc”, tan sớm khoảng 30 phút để đi “đại tiệc tôm cua”.

Có ba lí do chính khiến sự kiện “đại tiệc tôm cua” này hot và thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của dân văn phòng tại Hà Nội đến vậy:


Con gì đang bơi mới cho vào nấu!

Nói đến Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản, người ta sẽ nhớ ngay đến câu slogan đặc biệt: Con gì đang bơi chúng tôi đều có. Và bởi vì nguyên tắc bất di bất dịch của nhà hàng là chỉ chế biến những “con đang bơi”, nên mùi vị món ăn tại đây rất đặc trưng, khác hoàn toàn với những món ăn được chế biến từ hải sản đông lạnh ở nhiều nhà hàng khác. Ngay khi đặt chân đến nhà hàng, khách hàng hoàn toàn có thể nhận thấy rõ điều này qua hệ thống bể chứa hải sản rất quy mô, tuân thủ theo những quy chuẩn chặt chẽ về kỹ thuật. Và được vận hành bởi một kỹ sư thủy sản, để đảm bảo cung cấp được môi trường gần giống nhất với biển cho những loại hải sản đang được bán tại đây. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tận tay tận mắt chọn lựa những con hải sản tươi ngon cho mình trước khi món ăn được đầu bếp chế biến.


Hải sản tươi ngon, rẻ hơn ở biển

Với một suất ăn 9 món hải sản tươi ngon, bổ dưỡng, trị giá 329k/1 người nhưng khách hàng chỉ phải chi trả 199k/1 người thì quả là rẻ hơn ở biển thật. Với thông tin này, sẽ có nhiều người nghi ngờ rằng liệu “của rẻ có là của ôi”? Thực ra đây là một chương trình ưu đãi của Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản nhân dịp Noel, nhằm tạo cho khách hàng cơ hội được đón giáng sinh ấm áp và an lành hơn với chương trình giảm giá hấp dẫn này. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm.


9 món trong một set ăn đặc biệt

Có 3 set ăn, lên đến 9 món cho mỗi set, thực khách thoải mái lựa chọn cho mình set ăn ưa thích và định lượng phù hợp với số lượng người đi cùng. Khác với buffet, ăn theo set, giá trị dinh dưỡng được nạp vào cơ thể của bạn sẽ được kiểm soát bởi chuyên gia dinh dưỡng của nhà hàng, để đảm bảo những dưỡng chất đi vào cơ thể bạn là phù hợp nhất. Nhưng cũng khiến bạn no nê, thỏa thuê với bữa ăn khi đồ ăn lên đến tận 9 món, thơm ngon và bổ dưỡng.

Ba lý do trên khiến chương trình “Rủ nhau trốn việc – đại tiệc tôm cua” của Nhà hàng siêu thị Thế giới hải sản trở thành tâm bão trong giới văn phòng ở Hà Nội. Còn bạn, chỉ 199k có ngay một bữa ăn thịnh soạn với 9 món hải sản tươi ngon, được phục vụ tại Nhà hàng cao cấp Thế giới hải sản, đã đủ hấp dẫn với bạn chưa?


Chương trình “RỦ NHAU TRỐN VIỆC – ĐẠI TIỆC TÔM CUA” của Nhà hàng Siêu thị Thế giới Hải sản diễn ra từ ngày 5/12 đến 23/12, tại cơ sở 2 số 75A Trần Hưng Đạo. Chỉ với 199k/người cho suất ăn có giá trị 329k, với 9 món hải sản tươi ngon và 3 set ăn cho bạn lựa chọn. Nhanh tay gọi điện đặt bàn trước để giữ chỗ: 090 604 2626. Thông tin chi tiết: www.thegioihaisan.vn/setmenu
Tác giả: Theo Thegioihansan

Gửi bình luận của bạn (0)
Lưu ý: Để được bác sĩ trả lời các câu hỏi, độc giả vui lòng gửi vào mục hỏi đáp

 
 
 
Mã an toàn:
   =